Anland Complex nơi để phát triển con người

Nhu cầu ngày một phát triển của con người trong mô hình Maslow.

Chung cư Anland Complex Dương Nội là dự án mới nổi bật của tập đoàn Nam Cường trên thị trường bất động sản Hà Nội. Được đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đẳng cấp Anland chắc chắn sẽ là dự án “hot nhất” trong năm 2017này.

Xem thêm: www.an-land.com

phoi-canh-chuan-du-an-anland-premium

Chung cư Anland tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu đô thị Dương Nội gần 200ha gần tuyến đường Tố Hữu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. dự án nằm trên trục đường hướng tâm, tiếp giáp phường Yên Nghĩa, La Khê (quận Hà Đông) và phường Tây Mỗ, Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm) – Nơi được mệnh danh là “Vị trí vàng” tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố.

Phải thực sự tận tâm, phải thực sự hướng tới giá trị sống đích thực của khách hàng thì chủ đầu tư mới dành nhiều tâm huyết đến nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới: Dự án chung cư Anland Complex Nam Cường.

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao không lấy tên khác mà chủ đầu tư lại lấy cái tên Anland Nam Cường sử dụng cho hệ thống mới này? Trong cuộc phỏng vấn với chủ đầu tư, chúng tôi được biết chủ đầu tư đã nghiên cứu và đưa mô hình Maslow vào quá trình Marketing của mình. Họ nghiên cứu nhu cầu của khách hàng không còn là nhu cầu sinh học, nhu cầu an toàn, nhu cầu xã hội, nhu cầu được tôn trọng nữa, … Mà hơn hết, trước đà phát triển của xã hội, người ta không chỉ có nhu cầu mua căn nhà để ở, mà đang hình thành nhu cầu mới là mua môi trường sống, mua không gian sống cho mình.

Anland ở đây có nghĩa là: An Lành, là mang tới cuộc sống an lành cho mọi người, giúp khách hàng cảm nhận được tổ ấm sau những giờ làm việc căng thẳng

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm , mọi cái đang chống lại sự phát triển của con người. Chủ đầu tư tiên phong cho xu hướng mới, xu hướng đô thị xanh. Xanh từ trong nhà ra ban công, xanh từ khuôn viên ra môi trường sống của họ đó là mục tiêu của chủ đầu tư Anland Nam Cường.

Để tạo ra môi trường sống đáng mơ ước này chủ đầu tư đã đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với công viên 12ha ngay cạnh cùng hồ điều hòa, ngay cạnh dự án vài bước chân cũng là công viên nhỏ rộng 2,54ha. Bước chân xuống dự án là khuôn viên tòa nhà với khối lượng cây xanh được tối ưu hóa, bể bơi ngoài trời, rồi tất cả không gian chung của tòa nhà được chú trọng trồng cây xanh. Ngoài ra ban công của mỗi gia đình có thể phủ kín màu xanh bằng những cây cảnh hay hệ thống rau sạch vừa điều hòa không khí vừa cung cấp lượng rau hữu cơ tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Đó mới ra giá trị mà chủ đầu tư hướng tới. Họ đang hướng tới thế hệ trẻ, thế hệ con cháu chúng ta. Tại sao lại kết luận được như vậy? Tâm lý con người chỉ ra rằng, người ta càng thiếu gì thì càng mong mình có được nó, hướng tới sự hoàn hảo. Tuổi trẻ đang phải trả giá cho sự phát triển, sự đô thị hóa không tránh khỏi của xã hội. Vì thế giải pháp để có được không gian sống trong lành, môi trường chan hòa thiên nhiên là xu hướng trong thời gian tới của những gia đình coi trọng gia đình coi trọng sự phát triển của con cái mình.

Hệ thống chung cư Anland Nam Cường Dương Nội ra mắt sẽ trở thành giải pháp tiên phong cho xu hướng đô thị xanh, đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của con người trong mô hình Maslow.

 

Anland Complex nơi để phát triển con người
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP