Yếu tố tạo nên không gian sống tuyệt vời chung cư Anland Nam Cường

Tại thị trường bất động sản hiện nay tại khu vực phía Tây Nam Thủ đô dự án căn hộ chung cư Anland Complex đang ngày càng tạo được chỗ đứng trong tâm trí của khách hàng bởi không gian sống 4 lỡp cây xanh với chiêt lý là “xanh an Lành”, sẽ là một không gian sống thật sự lý tưởng dành cho các cư dân tương lai.

phoi-canh-chung-cu-anland-banner

ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG AN TOÀN VỚI HỆ THỐNG AN NINH HOÀN HẢO

Chung cư Anland Complex sở hữu hệ thống an ninh tiên tiến hiện đại hoạt động liên tục 24/7 và được bố trí tại tất cả các khu vực trong tòa nhà. Tiêu biểu là khu vực được bố trí nhiều camera tại nhiều vị trí khác nhau giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại xe. Đồng thời tại sảnh tầng 1 của tòa nhà cũng đuợc bố trí camera ở khu vực lễ tân. Tại hành lang giữa các căn hộ đều có camera, cửa gia vào trong phòng có lắp đặt hệ thống khóa 3 chức năng là quẹt thẻ, mã số, vân tay.

Căn hộ mẫu chung cư Anland Complex rất đẹp

Với sự thay đổi chóng mặt của chất lượng cuộc sống, làm cho đời sống của người dân ngày cang tốt hơn. Đồn thời kéo theo đó là tệ nạn và các mối nguy hiểm ngày càng rình rập.Con cái nhiều lúc không có môi trường để vui chơi, giải trí khi cha mẹ ngày ngày đi làm không có thời gian chăm sóc và quan tâm con cái.. Hiểu được trẻ em là tương lai của đất nước. Nam Cường đã chủ động phát triển dự án Anland Complex để con trẻ có môi trường tốt để sống và phát triển cả về nhận thức lẫn sức khỏe.. Trường học, bệnh viện, công viên thiên văn, vườn tuổi thơ chính là những điều tuyệt vời mà Nam Cường đã mang tới cho trẻ em sống tại chung cư Anland Nam Cường..

SỐNG AN TÂM TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG TẠI CĂN HỘ SMARTHOME.

Hiện nay, nhà ở Smarthome là phương hướng phát triển tương lai tại mỗi dự án chung cư cao cấp và tương lai sẽ được áp dụng cho dự án căn hộ Anland Complex.. Tất cả các phòng tại dự án chung cư Anland Nam Cường trong tương lai sẽ được trang bị hệ thống Smarthome tạo nên sự tiện nghi trong căn hộ.. Cửa của căn hộ Anland Complex có ô nhỏ để người trong nhà có thể nhìn thấy khách bên ngoài.. Đây là điểm rất tuyệt vời để trẻ em và người già có thể an tâm nếu có kẻ xấu có ý định không tốt đứng bên ngoài.

Mỗi khi gia chủ vào hay ra khỏi nhà thì điện của căn hộ sẽ tự động bật nhờ cảm ứng với người.. Như vậy củ nhà có thể an tâm tiết kiệm thêm tiền điện mỗi khi sử dụng các tiện ích trong căn hộ của mình..

Phòng bếp nhà kiểu mẫu chung cư Anland.

Hệ thống bình nước nóng, hệ thống điều hòa, rèm cửa, tivi, tủ lạnh, máy giặt đều có thể tùy biến thêm chức năng smarthome và chủ nhà có thể dùng điều khiển để điều khiển hệ thống này mỗi khi đang ở bên ngoài giúp cho gia chủ có sự chủ động nhất định trong căn hộ của gia đình…

ANLAND COMPLEX CÓ THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP THEO TIÊU CHÍ XANH EDGE CỦA IFC/WB.

Tổ chức tài chính Quốc Tế IFC/WB đã trao chứng chỉ xanh EDGE ( công trình tiết kiệm tài nguyên ) cho Anland Complex để khẳng định dự án đạt chuẩn về mức độ phủ xanh dự án và sử dụng tốt các thiết kế phù hợp với thiên nhiên.. Dự án căn hộ Anland Complex Nam Cường có thiết kế không gian thoáng nhiều, có nhiều cây xanh ( 4 lớp ) có khả năng đón gió cũng như là ánh sáng tự nhiên rất tốt.. Hệ thống điện được thiết kế theo tiêu chuẩn Zero Energy vừa tiết kiệm điện năng lại hoàn toàn sạch với môi trường…Nước tại chung cư Anland Nam Cường được tái sử dụng đến 90% có thể dùng cho việc cứu hỏa và tưới tắn cho cây xanh tại khu đô thị Dương Nội cũng như là dự án.. Tất cả điều đó tiết kiệm rất lớn các chi phí của khu đô thị và mang lại giá trị đặc biệt góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng các công trình gần gũi với thiên nhiên và tiết kiệm chi phí..

Thật tuyệt vời trong tương lai được sở hữu một căn hộ như vậy phải không nào, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.

Nguôn: www.an-land.com

Yếu tố tạo nên không gian sống tuyệt vời chung cư Anland Nam Cường
5 (100%) 3 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP