Cuộc sống bình an tại chung cư Anland Premium Dương Nội

Cuộc sống là sự tận hưởng những phút giây thư thái, thoái mãi bên gia đình của bạn. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn cho mình một căn nhà tuyệt vời để chúng ta có cuộc sống an yên. Chung cư Anland Premium Nam Cường sẽ giúp bạn làm điều đó trở thành sự thật.

phoi-canh-chung-cu-anland-premium

Từ sau khi ra mắt thị trường bất động sản thì dự án căn hộ chung cư Anland Premium đã không phụ sự kỳ vọng của khách hàng khi mang tới thông điệp sống hoàn hảo là “Xanh – An – Lành”, kiến tạo môi trường sống tuyệt vời dành cho những cư dân tương lai của dự án..

ANLAND PREMIUM NAM CƯỜNG AN TOÀN VỚI HỆ THỐNG AN NINH..

Chung cư Anland Premium được trang bị hệ thống an ninh 24/7 và được phân chia thành nhiều lớp. Ví dụ như là tại tầng hầm có hệ thống camera theo dõi ở tất cả các tầng để người dân có thể an tâm để xe.. Đi thang máy lên trên sảnh tầng 1 cũng có camera trong thang máy và quầy lễ tân.. Các hành lang đều có camera, cửa gia vào trong phòng có lắp đặt hệ thống khóa 3 chức năng là quẹt thẻ, mã số, vân tay.. Không những thế, lối vào trong khuôn viên của dự án có barrie và đội ngũ an ninh có nhiều kinh nghiệm túc trực thường xuyên để đảm bảo an tâm cho khách hàng…

Cuộc sống ngày càng phát triển, xã hội ngày càng đi lên kéo theo việc kinh tế của mỗi gia đình đều được cải thiện tốt hơn.. Tuy nhiên thì xã hội cũng có nhiều mối nguy hiểm và phức tạp hơn rất nhiều..Con cái nhiều lúc không có môi trường để vui chơi, giải trí khi cha mẹ ngày ngày đi làm không có thời gian chăm sóc và quan tâm con cái.. Hiểu được trẻ em là tương lai của đất nước. Nam Cường đã chủ động phát triển dự án Anland Premium để con trẻ có môi trường tốt để sống và phát triển cả về nhận thức lẫn sức khỏe.. Trường học, bệnh viện, công viên thiên văn, vườn tuổi thơ chính là những điều tuyệt vời mà Nam Cường đã mang tới cho trẻ em sống tại chung cư  Premium Nam Cường..

Hiện nay, nhà ở Smarthome là phương hướng phát triển tương lai tại mỗi dự án chung cư cao cấp và tương lai sẽ được áp dụng cho dự án căn hộ Anland Premium.. Tất cả các phòng tại dự án chung cư Anland Premium trong tương lai sẽ được trang bị hệ thống Smarthome tạo nên sự tiện nghi trong căn hộ.. Cửa của căn hộ Premium Nam Cường có ô nhỏ để người trong nhà có thể nhìn thấy khách bên ngoài.. Đây là điểm rất tuyệt vời để trẻ em và người già có thể an tâm nếu có kẻ xấu có ý định không tốt đứng bên ngoài.

Mỗi khi gia chủ vào hay ra khỏi nhà thì điện của căn hộ sẽ tự động bật nhờ cảm ứng với người.. Như vậy chủ nhà có thể an tâm tiết kiệm thêm tiền điện mỗi khi sử dụng các tiện ích trong căn hộ của mình. Hệ thống bình nước nóng, hệ thống điều hòa, rèm cửa, tivi, tủ lạnh, máy giặt đều có thể tùy biến thêm chức năng smarthome và chủ nhà có thể dùng điều khiển để điều khiển hệ thống này mỗi khi đang ở bên ngoài giúp cho gia chủ có sự chủ động nhất định trong căn hộ của gia đình.

Với một căn hộ đầy đủ tiện nghi, có thể làm vừa long những khách hàng khó tính như vậy, bạn còn ngại ngần gì khi chưa sở hữu một căn hộ như mơ xuất hiện ngoài đời thực. Nhanh lên nào Premium Nam Cường đang chờ bạn!!!

Nguồn website: www.an-land.com

Cuộc sống bình an tại chung cư Anland Premium Dương Nội
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP