Chất lượng cuộc sống tại dự án An Phú Shop Villa Nam Cường

Được thừa hưởng những yếu tố “độc nhất vô nhị” về vị trí, môi trường sống trong lành cùng thiết kế đẳng cấp, sinh lời kép vừa đầu tư sinh lời cao vừa thuận tiện sinh hoạt An Phú Shop Villa Dương Nội chính là nơi khởi đầu cho một cuộc sống chất lượng hoàn hảo để cư dân được tận hưởng sự an yên trọn đời.

Fusion x64 TIFF File

Biệt thự An Phú Shop Villa ngày càng khẳng định vị trí đắc địa của mình tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, khi khu vực này được UBND thành phố đề xuất xây dựng tập trung, chuyển dịch các cơ quan, ban ngành về tất cả các lĩnh vực kinh tế, y tế, văn hóa và nghệ thuật. Sự chuyển dịch này hứa hẹn, nơi đây sẽ trở thành một biểu tượng mới của thủ đô và của đất nước, cũng như một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong nước và quốc tế.
Cuộc sống và sự nghiệp của cư dân sẽ được phát triển ngay tại không gian sống của tổ ấm An Phú Shop Villa, cùng với những người hàng xóm đồng điệu trong 1 không gian ngập tràn thiên nhiên tươi mát bao phủ bởi màu xanh an lành.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp, bên cạnh dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao được triển khai bởi Tập đoàn Nam Cường cùng đơn vị thiết kế hàng đầu Singapore sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn quỹ thời gian quý giá của mình cho gia đình và sự nghiệp.

Công viên thiên văn + Hồ điều hòa điểm nhấn tại dự án An Phú Shop Villa

Lần đầu tiên tại Hà Nội công viên thiên văn học được xây dựng với diện tích 12ha, sự phối hợp của tập đoàn Nam Cường cùng các chuyên gia thuộc Viện hàn lâm khoa học Công nghệ Việt Nam hứa hẹn mang đến luồng sinh khí mới cho cư dân An Phú Shop Villa nói riêng cũng như cư dân toàn thủ đô nói chung.

Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy có diện tích mặt nước lên đến 6ha, hồ không chỉ mang đến không khí tươi mát, môi trường trong lành, tầm view rộng thoáng cho dự án mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Hệ thống cây xanh được quy hoạch ven hồ rất lớn giúp mang lại cuộc sống xanh trong lành cho cư dân khu đô thị. Xây dựng khu dân cư ngay cạnh hồ điều hòa là ưu điểm vượt trội mà hiếm dự án nào có được tại thị trường bất động sản thủ đô.
Công viên giải trí chủ đề Thiên Văn học có diện tích 12ha tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao sinh động. Thông qua các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi cho trẻ em, các kiến thức cơ bản về thiên văn như vụ nổ lớn, các thiên hà, các vì sao, hệ Măt trời và các hành tinh được thể hiện một cách sống động nhất.
Công viên thiên văn học tại dự án An Phú Shop Villa là một trong số ít công viên hồ lớn nhất khu vực Tây Nam Hà Nội vừa được thiết kế trong khuôn viên xanh dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, vừa có không gian thoáng rộng giúp cư dân khám phá, trải nghiệm những bí ẩn của vũ trụ…
Biệt thự An Phú Shop Villa với những yếu tố vượt trội của mình đã “nghiễm nhiên” trở thành một trong những dự án “bom tấn” trên thị trường bất động sản. Hiện các tòa căn hộ tại dự án đều đã chính thức mở bán, cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm căn hộ tốt nhất trong tương lai.

Nguồn: anphushopvilla.org

Chất lượng cuộc sống tại dự án An Phú Shop Villa Nam Cường
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP