Các điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden

Là dự án thuộc quy hoạch phát triển đô thị của quận Hai Bà Tưng, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đang đuợc đầu tư rất mạnh bởi chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam kết hợp với đơn vị phát triển dự án MIK Group. Sau đây là một số những điểm nhấn vượt trội của dự án mà khách hàng cần nắm đuợc trước khi quyết định đặt mua căn hộ tại đây.

Xem thêm thông tin: Tiện ích chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

tien-ich-san-vuon-tai-imperia-sky-garden-slide

Cư dân sống tại Imperia Sky Garden sẽ được thừa hưởng các tiện ích cao cấp vượt trội như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom Megamall, và Trường Liên cấp Vinschool.

dự án Imperia Sky Garden đuợc quy hoạch bao gồm hơn 1.866 căn hộ đuợc bố trí trong 4 tòa tháp cao 27 tầng với các diện tích giao động từ 58,78 – 106,65m2, được bố trí từ 2 -3 phòng ngủ. Các căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại và tân cổ điển, không gian được sắp xếp hết sức hợp lý giúp đón nắng, gió tự nhiên và tầm nhìn thoáng đãng.

Được xây dựng trên khu đất đẹp có tổng diện tích 38.155,8m2 với mật độ xây dựng rất thấp 34,9%, tổng diện tích xây dựng 10.842,6m2 chung cư Imperia Sky Garden gồm 2 tòa nhà với 4 nguyên đơn cao tới 27 tầng và có 3 tầng hầm có diện tích 43,416m2.

Imperia Sky Garden sở hữu tới 89 tiện ích nội khu nhằm phục vụ cư dân với trung tâm thương mại cao cấp, dịch vụ, mua sắm, giải trí, trung tâm thương mại. Hệ thống nhà hàng sẽ được thiết kế theo phong cách Châu Âu, bể bơi bốn mùa 500m2, bể bơi vô cực, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em,…
Đuợc xây dựng bởi Công ty Cổ phần Hào Bình, kết hợp với đơn vị phát triển dự án MIK Group và chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam sẽ giúp đảm về chất lượng xây dựng và tiến độ bàn giao sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai.

Với mức giá niêm yết của dự án  Imperia Sky Garden chỉ từ 35 tr/m2. Hiện tại đã có 200 căn hộ đã đuợc ra mắt thị truờng và đã có hơn 50% số căn hộ đã đuợc giao dịch thành công. Hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện phần móng và sẽ sớm xây dựng lên tầng 1 trong thời gian tới.

Các điểm nhấn của dự án Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP