Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất của Imperia Sky Garden

Khu vường chân mây Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là dự án căn hộ cao cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hà Nội. Là tổ hợp trường học văn phòng thương mại và hơn 1800 căn hộ chung cư cao cấp Imperia Sky Garden Minh Khai đang dồn nhiều tâm huyết của MIK Group.

Xem thêm thông tin: Tiện ích dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

tien-do-xay-dung-imperia-sky-gardenSở hữu lô đất vàng rộng 3.8ha, quy mô bao gồm 4 tòa tháp 27 tầng và 3 tầng hầm, cùng 89 tiện ích cao cấp các loại. Dự án Imperia Sky Garden là công trình lớn đòi hỏi phải có các giai đoạn xây dựng và kiểm tra nghiệm thu kĩ lưỡng. Được khởi công từ tháng 11/2016, sau 4 tháng triển khai thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tuyệt đối, công trình đã thi công xong phần móng và chính thức ra mắt 3 căn hộ mẫu vào tháng 3/2017.

tien-do-xay-dung-imperia-sky-garden-2

Song song với việc mở cửa miễn phí cho các nhà đầu tư và khách hàng tham quan căn hộ mẫu, đây cũng là cơ hội để cư dân Chung cư 423 minh khai tương lai có dịp được tận mắt quan sát quá trình thi công xây dựng đảm bảo và chiêm ngưỡng quy mô bề thế của công trình. Cập nhật đến thời điểm hiện tại, quá trình xây dựng vẫn đang đat mức đúng tiến độ, đã thi công được 7 tầng của tòa nhà và tiếp tục hoàn thiện phần thô.

tien-do-xay-dung-imperia-sky-garden-3

Dự kiến vào tháng 4/2017 sẽ chính thức mở bán căn hộ chung cư Imperia Sky Garden. Nếu đảm bảo đúng tiến độ đề ra như hiện nay, công trình sẽ có thể hoàn thành vào giữa năm sau, đảm bảo bàn giao nhà vào quý IV/2018.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Mr Khải: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP