Tiện ích cho trẻ em tại chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Với nhiều khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một căn hộ ứng ý tại trung tâm thủ đô thì Imperia Sky Garden là một giải pháp không thể bỏ qua. Với hệ thống tiện ích xanh đảng cấp, đặc biệt là không gian vui chơi cho trẻ là điểm nhấn nổi bật nhất của dự án tọa lạc tại số 423 Minh Khai này.

Xem thêm thông tin: Tiện ích xanh tại dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

khu-vui-choi-cho-tre-imperia-sky-garden-min
Hệ thống tiện ích cho trẻ em hàng dầu tại Imperia Sky Garden Minh Khai

Với 89 tiện ích nội khu tại dự án chung cư Imperia Sky Garden sẽ tạo nên sự hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng. Bên cạnh những tiện ích trong các hạng mục dự án của MIK Group đã được thể hiện rõ qua dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, Imperia Sky Garden còn có những tiện ích và khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

MIK Group khẳng định rằng, tạo ra một trường tốt nhất dành cho trẻ để có phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, các kiến trúc sư dự án chung cư Imperia Sky Garden đã thiết kế lên các dịch vụ, những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng dành riêng cho trẻ em hết sức hấp dẫn. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động sáng tạo của trẻ, mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể.

Nổi bật không gian xanh tại dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Không chỉ nổi bật với những tiện ích xanh ở bên dưới tòa nhà, thì trên tầng thượng của tòa nhà còn có một không gian xanh tuyệt vời đó là khu vườn chân mây, tai đây cư dân có thể thư giãn ngắm vẻ đẹp của dòng sông hông thơ mộng và toàn thành phố Hà Nội. Hơn nữa các căn hộ tại đây cũng được thiết kế rất khoa học, và được chủ đầu tư trang bị cây xanh, đặc trưng của các căn hộ chung cư chính là việc sẽ có nhiều không gian căn hộ được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn ào và bí bách. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều bởi làm sao có thể giải thoát không gian một các tốt nhất nhưng vẫn khiến khách hàng cảm nhận được những không gian hưởng thụ và sống riêng tư như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đều thiết kế nhằm nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

Quý khách mong muốn đăng ký thăm quan căn hộ mẫu dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Mr Khải: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Tiện ích cho trẻ em tại chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP