Thủ tục đặt cọc khi mua căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Dự án Imperia Sky Garden đã chính thức cho ra mắt bảng hàng đợt 1 vào ngày 10/3 vừa qua. Hiện tại khách hàng đã có thể đặt giữ chỗ các căn hộ mà mình muốn ở. Đồng thời chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam cũng tao đuợc kiện tối đa để khách hàng có thể thăm quan nhà mẫu và công trường thi công của dự án. Đồng thời trong đợt mở bán lần này các khách hàng đặt mua căn hộ sẽ đuợc thửa huởng các chuơng trình ưu đãi rất hấp dẫn từ phía đơn vị chủ đầu tư,… Đồng thời đối với các khách hàng đang quan tâm đến chung cư 423 Minh Khai, đặc biệt là các thủ tục đặt cọc khi mua căn hộ. Hãy đọc thêm các thông tin bổ ích mà có lẽ bạn đang tìm kiếm đấy.

Xem thêm thông tin liên quan: Vị trí dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

phoi-canh-du-an-imperia-sky-garden

Đây chính là câu hỏi mà khách hàng mong muốn có đuợc sự trả lời chính xác nhất trước khi quyết định đặt mua căn hộ Imperia Sky Garden. Hãy nghe chúng tôi giải thích cụ thể nhé.

Theo thông báo chính thức của chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam theo như nguồn thông tin từ chủ đầu tư cung cấp thì số tiện đặt cọc của khách hàng khi mua chung cư Imperia Sky Garden là 100.000 triệu đồng và số tiền này sẽ đuợc trừ trực tiếp vào số tiền đóng đợt 1 của khách hàng.

Còn một câu hỏi thắc mắc nữa của khách hàng là khách hàng khi đã giữ chỗ thì có thể chuyển tên cho người khác đuợc không?

Trả Lời: Sau khi trao đổi với chủ đầu tư là khác hàng đuợc quyền đổi tên tuy nhiên chỉ có những truờng hợp sau được đổi tên: ông/bà nội, ông/bà ngoại, bố/mẹ đẻ, bố/mẹ chồng, bố/mẹ vợ, vợ/chồng, anh chị em ruột, con. Ngoài những đối tượng này, thì quý khách không thể đổi tên cho người khác được. Người đổi tên ký cam kết đổi tên theo mẫu của công ty và cung cấp đầy đủ hồ sơ thân nhân chứng minh quan hệ với người được đổi tên, người được đổi tên cung cấp đủ hồ sơ cá nhân để vào tên trên thỏa thuận đặt cọc.

Sau khi quý khách hàng đật cọc từ 07 – 10 ngày làm việc kể từ ngày đóng đủ 100 triệu theo quy định của chính sách bán hàng thì quý khách lên văn phòng chủ đầu tư tại số 423 Minh Khai kí hợp đồng mua bán.

Vừa rồi là những giải đép thức mắc của khách hàng về thủ tục đặt cọc khi mua căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, nếu có gì không hiểu quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.799.138. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất các câu hỏi của quý khách. Chúc quý khách sớm chọn được một căn hộ ưng ý nhất cho mình.

Thủ tục đặt cọc khi mua căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP