Tại sao nhiều khách hàng thích dự án Imperia Sky Garden

Các công nghệ xanh sẽ đuợc áp dụng tại dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, sẽ giúp cho cư dân tại đây có đuợc cuộc sống tốt đẹp hơn.

Imperia Sky Garden là dự án đã đuợc ngân hàng thế giới trao chúng chỉ xanh quốc tế cùng với đơn vi phát triển dự án MIK Group. Những hạng mục công nghệ công trình xanh được ứng dụng tại căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai phải đầu tư rất kỹ luỡng mới có đuợc sự ghi nhận từ phía ngân hàng thế giới.

Xem thêm thông tin: Tiện ích dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

tien-ich-san-vuon-tai-imperia-sky-garden-slide

Với hơn 300 tấm pin mặt trời có công suất trung bình 250 W sẽ cung cấp một nguồn năng luợng lớn để phục vụ co viêc chiếu sáng  khu công cộng, khu hành lang; đèn LED được sử dụng với kích cỡ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng điện trong mỗi căn hộ.

Tường ngăn sử dụng vật liệu không nung giúp bảo vệ cho căn hộ trước tác động thiên nhiên mà vẫn tốt với thiên nhiên; xốp polyurethane được sử dụng làm mái nhà giúp tránh nắng nóng ở các căn hộ hướng nắng, giúp hạn chế tối đa năng lượng mặt trời, khách hàng sẽ giảm thiểu được chi phí điều hòa trong điều kiện nắng nóng.

Tất cả các yếu tố này đều được thể hiện khi quý khách ghé qua nhà mẫu thăm quan, MIK Group đã bố trí những tấm pin mặt trời, chất liệu xây dựng không nung tại nhà mẫu để khách hàng có thể trải nghiệm tận mắt.

Các chủ nhân sinh sống và làm việc tại chung cư Imperia Sky Garden sẽ tích kiêm đuợc khoảng 30% – 40% luợng điện năng và nước tiêu thụ hàng tháng. Đây chính là những khác biệt mà dự án mang lại và sẽ tạo đuợc sức hấp dẫn đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận Hai Bà Trưng.

Dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai có quy mô bao gồm 4 tòa tháp A, B, C, D có chiều cao 27 tầng trong đó có 3 tầng hầm và 1866 căn hộ cao cấp có diện tích từ 58m2- 110 m2 (Thong thủy).

Thiết kế tối ưu cho phân khúc căn hộ xanh cao cấp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chung cư Imperia Sky Garden sẽ đuợc mở bán ra thị truờng với mức giá khởi điểm là từ 32 tr/m2, đồng thời các khách hàng sẽ đuợc huởng những tiện ích tuyệt vời của dự án như: Truờng học, bệnh viện, công viên cây xanh, văn phòng, bể bơi vô cực, khu ẩm thực, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thuơng mại mua sắm,… Là một chung cư đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng căn hộ Imperia Sky Garden lại có mức giá rất cạnh tranh so với các dự án trong khu vực.

Hơn nữa trong đợt mở bán đợt 1 này quý khách hàng sẽ đuợc huởng chuơng trình ưu đãi rất lớn từ phía chủ đầu tư Tera Gold Việt Nam cụ thể là: khách hàng sẽ đuợc huởng gói chiết khấu 8% + chính sách cho vay 0% đến khi nhận nhà, thời gian cho vay lên tới 20 năm với số tiền tối đa là 80% giá trị căn hộ.

Tại sao nhiều khách hàng thích dự án Imperia Sky Garden
5 (100%) 3 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP