SỐNG XANH SỐNG KHỎE TẠI LOUIS CITY ĐẠI MỖ LÃ VỌNG.

Hàng ngày, trên các báo đài thông tin đại chúng, quý vị đều gặp nhan nhản những bài viết về môi trường, về ảnh hưởng đến sức khỏe và vô vàn những điều bất lợi do môi trường sống không đảm bảo trong lành gây ra. Và quý vị đang lo lắng, đang băn khoăn, tìm kiếm một chốn an cư vừa hiện đại, vừa sang trọng, vừa túi tiền mà vẫn thừa không gian sống sạch? Vậy không còn lý do gì để quý vị không tìm đến chốn thanh bình trong lòng thủ đô- dự án khu đô thị sinh thái Louis City Đại Mỗ.

lien-ke-louis-city

Dự án khu đô thị sinh thái Louis City Đại Mỗ nằm tại nút giao giữa Lê Quang Đạo và tuyến đường 70, nơi đây được biết đến là cửa ngõ sầm uất nhất nhì khu vực phía Tây trái tim thủ đô. Hứa hẹn trong thời gian ngắn tới, khi tuyến đường 70 hoàn thành thì tốc độ phát triển kinh tế cũng như hạ tầng giao thông sẽ đi lên như diều gặp gió. Do đó, Louis City tuy không thuộc trung tâm thủ đô nhưng cũng đáp ứng mọi điều kiện cho một cuộc sống hiện đại, tấp nập và phồn vinh.

>> Xem thêm: Liền kề dự án Louis City.

Cùng đó, đồng bộ các tiện ích dịch vụ tiện nghi tại Louis City cũng được cầu toàn đẩy mạnh, phục vụ mọi nhu cầu và đáp ứng mọi sinh hoạt cần thiết cũng như cao cấp cho cư dân. Kể đến như bể bơi, quảng trường, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên,… lại thêm tiện về các tiện ích dịch vụ có sẵn của khu đô thị cao cấp Dương Nội hàng xóm, quý vị hoàn toàn có thể tận dụng.

Cho biết thêm, thiết kế tổng thể của dự án Louis City gồm rất nhiều các hạng mục, nhưng về chủ đạo vẫn là liền kề và biệt thự, lên ngôi với lối kiến trúc cổ đại thời phục hưng của nước Pháp tráng lệ xa hoa. Điểm đáng chú ý ở đây là xen kẽ các hạng mục là những hàng cây xanh, tiểu cảnh, và hàng ngàn bông hoa đua sắc được chăm chút kỹ lưỡng, mang đến tỉ lệ phủ xanh lên tến 65% trên tổng diện tích 30ha của dự án. Với không gian xanh ngợp trong lành như vậy, quý vị có thể an tâm sống và hưởng thụ mà không phải lo ngại về tiếng ồn ào tấp nập hay không gian ngột ngạt chật hẹp ảnh hưởng đến sức khỏe. Yên tâm hơn cả, khi đây là môi trường sống mát lành cho sự phát triển của các bạn nhỏ, những cư dân tương lai nhí của Louis City Đại Mỗ.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP