NHỮNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ TIỆN NGHI ƯU VIỆT TẠI CHUNG CƯ CAO CẤP INTRACOM VĨNH NGỌC.

Chung cư cao cấp Intracom Vĩnh Ngọc là một trong những dự án bất động sản của chủ đầu tư Intracom uy tín.Dự án không chỉ sở hữu vị trí địa lợi mà còn có thiết kế nổi bật và giá cả cạnh tranh với các dự án khác cùng khu vực. Cùng đó là các tiện ích dịch vụ tiện nghi ưu việt, hứa hẹn mang đến một sức hút nóng khiến giới quan tâm bất động sản không thể  bỏ qua.

chung-cu-intracon-vinh-ngoc-8

Trước tiên, tọa lạc tại vị trí có mật độ giao thông nhộn nhịp là chân cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, huyện thành Đông Anh, thành phố Hà Nội. Intracom Vĩnh Ngọc như viên ngọc sang mới nổi trong khu vực có sức liên kết mạnh  mẽ với các tụ điểm và dự án xung quanh khu vực mình. Nhờ đó, cư dân tương lai tại Intracom Vĩnh Ngọc có thể tận dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp mà không phải tốn thời gian đi đâu xa. Đặc biệt là dự án lại rất gần với khu vực Hồ Tây- khu vực đáng sống nhất của thủ đô , mang lại cảm giác xứng tầm với quý vị.

>> Xem thêm: Tổng quan dự án Intracom 8.

Bên cạnh đó, đứng từ chính căn nhà của mình tại Intracom, cư dân tương lai có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh sông Hồng  cũng như nội thành Hà Nội. Câu nói “Hà Nội đẹp nhất về đêm” có lẽ sẽ được chứng minh thêm khi quý vị cùng đưa mắt nhìn theo những con phố lên đèn từ ban công trên cao. Có thể coi đây là một tiện nghi cao cấp của Intracom Vĩnh Ngọc, bởi lẽ hiếm có dự án nào lại hội tụ đủ cảnh và sắc như thế, vừa đón gió mát lành từ dòng sông lớn, vừa ngắm quang cảnh vào nội thành Hà Nội đẹp mê lòng người.

Cho biết thêm, Intracom Vĩnh Ngọc còn hội tụ đủ các tiện ích dịch vụ tiện nghi cao cấp sang trọng, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu cũng nhu đáp ứng mọi đòi hỏi của cư dân. Kể đến như quảng trường , khu giao lưu văn hóa văn nghệ, khuôn viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, khu thể thao thể hình, nhà hàng, café, bể bơi, rạp chiếu phim và hàng loạt các dịch vụ tiện ích vượt trội khác.

Intracom Vĩnh Ngọc còn có khuôn viên rộng lớn hơn 8000m2 và tỉ lệ phủ xanh lên đến hơn 50% cùng hệ thống trường học từ mầm non đến trung học phổ thông đạt chuẩn. Với môi trường sống trong lành và môi trường học tập tốt như vậy, chắc chắn Intracom Vĩnh Ngọc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý vị cũng như một môi trường tuyệt vời cho các cư dân nhí sống hoàn thiện và phát triển.

NHỮNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ TIỆN NGHI ƯU VIỆT TẠI CHUNG CƯ CAO CẤP INTRACOM VĨNH NGỌC.
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP