Mua nhà ring quà tặng tại dự án chung cư Imperia Sky Garden

Sau 1 tuần chính thức ra mắt bảng hàng đợt 1, kết hợp với tiến độ thi công nhanh chóng thì Imperia Sky Garden Minh Khai buớc đầu đã tạo được thuơng hiệu của mình đối với các khách hàng mục tiêu. Tính đến thời điểm ngày 16/3/2017 dự án chung cư Imperia Sky Garden đang đuợc chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam và các đơn vị phân phối đang đẩy mạnh công tác truyền thông giới thiệu dự án ra thị truờng.. Cho nên các chuơng trình ưu đãi rất hấp dẫn với những phần lớn sẽ đuợc áp dụng để thu hút nhiều khách hàng đặt mua căn hộ nhiều hơn

Xem thêm thông tin: Thông tin chi tiết về dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

89-tien-ich-tai-imperia-sky-garden
TRUƠNG TRÌNH QUÀ TĂNG HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA CĂN HỘ IMPERIA SKY GARDEN.

  • Ưu đãi 1 Chiết khấu 08% giá bán nhà ở chưa bao gồm VAT và phí bảo trì Khoản chiết khấu được trừ vào giá trị Hợp đồng chưa bao gồm VAT
  • Ưu đãi 2: Miễn lãi trong vòng 15 tháng kể từ ngày giải ngân. Khách hàng chọn gói vay ưu đãi lãi suất cố định 18 tháng. Khách hàng vay vốn tại Vpbank: Hỗ trợ lên tới 70% giá bán căn hộ ( đã bao gồm VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).
  • Giá bán dự kiến: chỉ từ 31,5 tr/m2 (Giá gồm VAT, phí bảo trì và nội thất đầy đủ).

 

Căn hộ Officetel Imperia Sky Garden – cơ hội đầu tư vàng

Để tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư, đơn vị phát triển dự án MIK Group sẽ cho ra mắt hệ thống căn hộ Officetel Imperia Sky Garden ở tòa A và một nửa tòa Sky B.

Đuợc đánh giá là buớc đi táo bạo của chủ đầu tư, là cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư. Mô hình căn hộ Officetel Imperia Sky Garden có điề gì thu hút các nhà đầu tư? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích những điểm mạnh của loại căn hộ này:

  • Diện tích căn hộ nhỏ phù hợp để cho thuê.
  • Tổng vốn đầu tư không quá lớn.
  • Điều hòa vốn trong thời gian ngắn.
  • Vừa là dạng căn hộ hoặc văn phòng mini hoặc kết hợp.
  • Mức giá cho thuê tại khu vực này rất tốt.
  • Đặc biệt: chính sách đang siết chặt đối với doanh nghiệp hoạt động trong chung cư – Officetel thì lại được đăng ký kinh doanh.

Giá trị khách hàng nhận đuợc khi sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá trị của bất động sản là vị trí. Imperia Sky Garden sở hữu lợi thế lớn về vị trí khi tọa lạc tại số 423 Minh Khai, phuờng Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng. Từ đây chỉ cách trung tâm thủ đô 10 phút chạy xe và liền kề với các công trình và tiện ích lớn.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là một trong hiếm các dự án có mật độ cây xanh lớn của khu vực trung tâm Hà Nội. Điều đảm bảo cho cư dân nơi đây một môi trường thoáng đãng, phủ đầy cây xanh, đường dạo bộ ở đây được mở rộng tới 15m gồm cả vỉa hè, 9m lòng đường, quanh co là dòng sông lười dài cả thả ôm trọn lấy con đường nội bộ.

Nếu bạn lo lắng vì tình trạng giao thông tại đường Minh Khai thì hãy xóa bỏ nó ra khỏi tâm trí, vì khi dự án Imperia Sky Garden được bàn giao, tuyến đường Trường Chinh – Đại La – Minh Khai đã được mở rộng. Nếu chưa an tâm thì chúng tôi xin được bật mí rằng đường dạo bộ sau tòa C,D sẽ được thành phố quy hoạch nối dài ra tới Lạc Trung. Vậy đó, nỗi lo về tình trạng giao thông tại đây đã được giải phóng. Quý khách có thể an tâm sinh sống tại Imperia Sky Garden Minh Khai.

Mua nhà ring quà tặng tại dự án chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP