Không gian xanh và tiện ích cho trẻ tại Imperia Sky Garden

Đới với các khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực trung tâm tp.Hà Nội và mong muốn sở hữu một căn hộ xanh với các tiện ích tốt dành cho trẻ thì Imperia Sky Garden Minh Khai là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, hệ thống 89 tiện ích đồng bộ, đặc biệt là không gian vui chơi cho bé được ưu tiên đặc biệt để xây dựng tại dự án tọa lạc tại số 423 Minh Khai này.

Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

khu-vui-choi-cho-tre-imperia-sky-garden-min
Hệ thống tiện ích cao cấp tại Imperia Sky Garden

Toàn bộ 89 tiện ích tại dự án chung cư Imperia Sky Garden khi đi vào hoạt động sẽ tạo được sức hấp dẫn rất lớn đối với các khách hàng ở bên trong và bên ngoài dự án. Không những sở hữu toàn bộ các tiện ích mà MIK Group đã phát triển, Imperia Sky Garden Minh Khai có những tiện ích rất tốt phục vụ nhu cầu vui chơi và học tập của trẻ.

Ngay từ lúc đầu xây dựng dự án, MIK Group mong muốn tạo ra mông không gian sống phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của bé cả về thể lực và trí lực. các kiến trúc sư dự án chung cư Imperia Sky Garden đã thiết kế ra các tiện ích riêng biệt dành cho các bé. Các trị khi vui chơi và học tập tại đây sẽ được kích thích sự sáng tạo, và trí tòa mòng mong muốn học tập của trẻ, điều này ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng phát triển trong tương lai của trẻ.

Hơn nữa, những tiện ích khi đi vào hoạt động sẽ luôn được bảo trì thương xuyên để đảm bảo khả năng phục vụ tốt nhất, hướng tới một không gian sống hoàn hảo cho trẻ và cho cả gia đình.

Thiết kế căn hộ xanh khoa học của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Không những sở hữu những tiện ích xanh ở bên dưới tòa nhà, mà cả trên tầng thượng và bên trong căn hộ đều được trang bị hệ thống cây xanh đồng bộ giúp tạo ra một khoảng không gian luôn trong lành và lý tưởng nhất cho các thành viên trong gia đình. Đặc trưng của các căn hộ chung cư chính là việc sẽ có nhiều không gian căn hộ được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn ào và bí bách. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều bởi làm sao có thể giải thoát không gian một các tốt nhất nhưng vẫn khiến khách hàng cảm nhận được những không gian hưởng thụ và sống riêng tư như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng chung cư Impria Sky Garden đều thiết kế để tối đa hóa công năng sử dụng, và phục vụ tốt nhất cho gia chủ.

Để được tư vấn tốt nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden Minh Khai.

Không gian xanh và tiện ích cho trẻ tại Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP