Không gian sống tuyệt vời tại dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Sở hữu lô đất có diện tích 3,8ha, chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thuộc khu vực có địa thế phong thủy rất tốt. Đồng thời thiết kế căn hộ tinh tế, vuông vắn tận dụng tối đa các khe thoáng. Imperia Sky Garden sở hữu một sự khác biệt rất lớn về không gian sống so với các dự án khác trong khu vực. Bao phủ bên ngoài bằng màu xanh của cây cỏ 423 Minh Khai như một thành phố xanh tại trung tâm thủ đô.

Xem thêm thông tin: Vị trí thuận lợi của dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

tien-ich-san-vuon-tai-imperia-sky-garden
Khách khi đến với Imperia Sky Garden Minh Khai không chỉ thấy ấn tuợng với không gian xung quanh mà sẽ thấy bất ngờ với vẻ đẹp ngay tại bên trong căn hộ. Ở đây tất cả các căn hộ đều thiết kế phòng khách rất rộng rãi, đồng thời mỗi căn đều có ít nhất 2 logia để đảm bảo sự thông thoáng, và không khí tốt sẽ luôn lưu thông liên tục trong khắp căn hộ. Còn gì tuyệt với hơn khi bình minh bắt đầu các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên tràn ngập khắp dự án.

Chính vì vậy mà không gian sống ở đây là một điều vô cùng tuyệt vời. Bất kể một khách hàng khó tính nào cũng đều bị căn hộ chung cư Imperia Sky Garden thuyết phục bởi không gian sống nơi đây. Khu đô thị với công viên cây xanh rộng 1,5ha tích hợp đầy đủ các tiện ích quy tụ ngay theo dọc hồ, đường dạo bộ, công viên, quảng trường, rạp chiếu phim,… Dường như bước vào chung cư 423 Minh Khai chúng ta như tách khỏi thế giới ồn ào, vội vã ngoài kia, tách khỏi nơi đầy bon chen, nơi khiến con người ta trở nên mệt mỏi.

Các cư dân khi sống tại đây sẽ cảm nhận đuợc một cảm giác rất lạ, với những làn gió nhẹ nhàng vi vu thổi, quyên vào đó là huơng thơm xanh mát của làn cỏ xanh,… cùng tiếng hót trong veo của những chú chim quanh cây cối. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh mà bạn luôn tưởng tưởng và giờ đây chỉ cần sở hữu một căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là tất cả mọi tưởng tượng của bạn đều thành hiện thực.

Với không gian sống tuyệt vời tại Imperia Sky Garden sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản tại trung tâm thủ đô trong năm 2016 này. Anh/chị khi đến với chung cư 423 Minh Khai chính là mang đến cho mình một không gian sống xanh và an bình nhất.

Trong tuơng lại sẽ có nhiều thuơng hiệu bán lẻ lớn sẽ đặt cơ sở tại dự án Imperia Sky Garden và chắc chắn sẽ biến dự án thành nơi sầm uất bậc nhất khu vực, đảm bảo tiện ích không thể đầy đủ hơn cho cư dân Imperia d nói riêng và toàn khu đô thị nói chung.

Không gian sống tuyệt vời tại dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP