Công nghệ khoa học được áp dụng tại dự án Imperia Sky Garden

Trong bối cảnh hiện nay khi đất nước ngày càng phát triển, quá trình đô thị hòa diễn ra nhanh chóng, điều đó dẫn tới nhiều dự án được mọc lên. Tuy nhiên các dự án được đánh giá là hiện đại, với những tiện ích sống xanh trong lành thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. MIK Group Là một trong những đơn vị phát triển và đầu tư bất động sản hàng đầu hiện nay, đồng thời sở hữu nhiều kinh nghiệm để phất triển và xây dựng một căn hộ chung cư cao cấp đã đem lại được sự hài lòng cho khách hàng, chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ đem lại cho khách hàng những căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng và áp dụng công nghệ thông minh vào khâu quản lý.

Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

dai-phun-nuoc-tai-imperia-sky-garden-min

Các cửa khóa thông minh tại Imperia Sky Garden

Chủ đầu tư Tera Gold và phát triển dự án MIK Group đã đầu tư trang bị các thiết bị rất thông minh dành cho các căn hô bàn giao cho khách hàng. Cụ thể là hệ thống cửa khóa của các căn hộ  đều là Smart home được nhập khẩu từ châu Âu được áp dụng vào dự án Imperia Sky Garden, quý khách hàng chỉ cần đứng trong căn hộ của mình là có thể điều khiển các thiết bị trên mà không phải trực tiếp cầm nắm.

Đây là yếu tố nhỏ nhưng sẽ giúp cho các căn hộ của cư dân trở nên an toàn hơn. Tránh được những đối tượng xấu, có hành vi không tốt với gia đình mình. Các thiêt bị này sẽ giúp gia chủ yên tâm hơn và toàn tâm toàn ý để nghỉ ngơi, làm việc và nuôi dậy con cái.

Không chỉ sở hữu các thiết bị cửa hiện đại mà hệ thống chiếu sáng tại Imperia Sky Garden Minh Khai cũng rất hiện đại, có khả năng tự động bất điện khi có người đên và tự động tắt khi không có người, giúp tối đa hóa công năng sử dụng điện bên trong căn hộ. Những thiết bị như vậy còn có thể đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà khách hàng đặc biết đối với gia đình có trẻ nhỏ và người già và nhưng chuyến đi chơi xa của gia đình khi quên tắt điện.

Hệ thống thang máy hiện đại tại Imepria Sky Garden Minh Khai

Dự án có hệ thống thàng máy hiện đại và thông minh được nhập khẩu từ Hàn quốc, được thiết kế chống cháy nổ , mất điện vẫn hoạt động lên xuống bình thường, cung cấp oxi khi có hỏa hạn.
Cửa chính dự án là cửa từ bằng vân tay giúp khách hàng chống trộm rất phố biến tại các khu phố nhộn nhịp , cửa còn chống xước , chống cháy nổ vì thế mọi thiết bị gây cháy tác động từ bên ngoài đều sẽ không ảnh hưởng đến căn hộ khác.

Chung cư Imperia Sky Garden đã nghiên cứu rất ký những hạn chế của các dự án khác để hoàn thiện căn hộ của mình,điều này mang lại cho cư dân một công gian sống đẳng cấp, sang trọng. Giúp xây dựng lên một cồng đồng dân cư văn minh hiện đại tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Quý khách hàng mong muốn tìm hiều và được tư vấn sâu về dự án chung cư Imperia Sky Garden, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden Minh Khai.

Công nghệ khoa học được áp dụng tại dự án Imperia Sky Garden
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP