Chung cư Imperia Sky Garden có đáng đồng tiền bát gạo?

Với concenpt “vuờng chân mây” chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ tạo ra một môi truờng sống hòa hợp với thiên nhiên dành cho hơn 10.000 cư dân nơi đây, một không gian sống đẳng cấp ngay tại trung tâm thủ đô. Chỉ từ 2,1 tỷ đồng, anh chị có thể dọn về ở ngay căn hộ chung cư Imperia Sky Garden với nội thất cao cấp.

Xem thêm thông tin dự án: Thông tin tổng quan dư án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

cong-vao-imperia-sky-garden-min

Các tiện ích nổi bật tại dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Được biết trong thời gian tới tuyến đuờng Minh Khai sẽ đuợc mở rộng, điều này sẽ giúp cho giao thông tại đây thuận tiện hơn. Đồng thời cư dân sẽ đuợc thừa hưởng các tiện ích nội khu và ngoại khu rất đang cấp cụ thể là: tiện ích nội khu: Truờng học, công viên vui chơi, trung tâm thuơng mại, hệ thống nhà hàng ẩm thực, nhà trẻ, bể bơi bốn mùa và bể bơi vô cực, căn hộ Office,… Tiện ích ngoại khu: truờng học, bệnh viện, trung tâm thuơng mại cao cấp, các dự án lớn: Times City, Hòa Bình Green City, Helios Tower – 75 Tam Trinh,….

Cuộc sống thoải mái của cư dân khi sống tại Imperia Sky Garden Minh Khai

Một hạn chế của nhà chung cư là khách hàng khi phải ở phải săm thêm nội thất thì dự án Imperia Sky Garden khắc phục đuợc điều đó. Quả thực vậy, dự án là một trong hiếm các dự án tại trung tâm Tp.Hà Nội sở hữu đuợc một không gian sống xanh với 89 tiện ích vuợt trội. Đồng thời các căn hộ tại đây đều đuợc thiết kế vuông vắn thông thoáng, những khoảng diện tích xanh mát cũng được chủ đầu tư mở rộng xung quanh len lỏi vào từng con đường đi tại lô đất số 423 Minh Khai này. Hòa mình vào thiên nhiên và khám phá thế giới tự nhiên là điều hiếm có tại thủ đô, vậy mà tại đây, trẻ em được thỏa sức nô đùa phát triển toàn diện trong môi trường trong lành nhất.

Nếu như trước kia, những căn nhà tập thể xập xệ vẫn là nỗi kinh hoàng của các hộ gia đình nội đô thì giờ đây, với sự đảm nhận xây dựng của nhà thầu uy tín Hòa bình và Coteccons tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đã mang lại sự tin tưởng của rất nhiều vị khách hàng bởi vì đây là 2 đơn vị thi công số 1 hiện nay của Việt Nam với hàng trăm công trình nhà cao tầng đuợc xây dựng khắp Việt Nam và đuợc khách hàng đánh giá rất cao.

Đồng thời, tại tất cả các căn hộ của dự án đều đuợc trang bị các vật liệu nội thất nhập khẩu từ nuớc ngoài với nhiều ưu điểm vuợt trội.Với những dự án cao cấp, việc bàn giao thô khiến cho gia chủ căn hộ tốn thêm khoản tiền rất lớn chi cho những đồ đạc thiết bị nội thất cũng như thiết kế nội thất. Như vậy, tại dự án chủ đầu tư Nam Cường sở hữu, chỉ từ 2,1 tỷ đồng giá bán chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, khách hàng chỉ cần xách va lý tới ở.

Chung cư Imperia Sky Garden có đáng đồng tiền bát gạo?
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP