Tiến độ Imperia Sky Garden – thước đo uy tín của MIK Group

Dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ chính thức mở bán ra thị trường vào đầu thàng 3 tới. Hiện nay nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng và các nhà đầu tư đang rất lớn đặt biệt là tiến độ thị công của công trình.

Xem thêm thông tin về dự án: Giá bán căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

cong-vao-imperia-sky-garden-min

Sự đảm báo về tiến độ của dự án chung cư Imperia Sky Garden

Khách hàng hiện đang đang rất không yên tâm về chất lượng của các công trình nhà công tầng tai khu vực Hà Nội. Hiểu được tâm lý khách hàng mua thực và rủi ro đối với các nhà đầu tư, Tập đoàn MIK đã kết hợp với nhà thầu hàng đầu của Việt Nam là Công ty Cổ Phần xây dựng và địa ốc Hòa Bình và được ngân hàng thương mại cổ phần Vpbank trực tiếp bảo lãnh về tiến độ. Nhà thầu Hòa Bình là đơn vị đã xây dựng rất nhiều các công trình lớn trên địa bàn cả nước. Với việc MIK Group hợp tác với Hòa Bình chứng tỏ được 3 yếu tố then chốt đó là: chất lượng công trình được đảm bảo, tiến độ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ đảm bảo đúng với cam kết với khách hàng.

Đông thời, để tăng thêm sự an tâm cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại Imperia Sky Garden, dự án sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện này là VPbank. Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 80% và lãi suất ưu đãi, sẽ giúp cho các gia đình trẻ có tiềm lực tài chính chưa mạnh sẽ có cơ hội sở hữu được căn hộ tại Imperia Sky Garden Minh Khai.

Tháng 3 mở bán chính thức dự án căn hộ Imperia Sky Garden

Vào đầu tháng 3 tới, Imperia Sky Garden sẽ chính thức cho khách hàng đặt cọc và ký hợp đông mua căn hộ. Trong đợt mở bán lần 1 này sẽ có hơn 200 căn hộ cao cấp được ra mắt khách hàng có diện tích từ 58-110m2 với giá bán giao động từ 34-38 tr/m2, dự kiến trong đợt mở bán này sẽ thu hút hơn 500 khách hàng quan tâm tới dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng này. Điểm mạnh nhất của dự án căn hộ chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai vẫn được khách hàng đánh giá cao vẫn đến từ tiện ích đẳng cấp không gian sống có nhiều cây xanh. Trên thực tế tại Hà Nội hiện nay, khó có dự án nào nằm tại vị trí trung tâm mà có được môi trường đồng bộ như tại Imperia Sky Garden. Quý khách vui lòng nhanh tay gọi ngay hotline: 0976.799.138 để được tư vấn miễn phí và đặt vé tham gia sự kiện mở bán đáng mong chờ này!

Tiến độ Imperia Sky Garden – thước đo uy tín của MIK Group
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , ,
TOP