Thời điểm mở bán chính thức dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Vào đầu tháng 3 tới đây, MIK Group và chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam sẽ chính thức khai chương nhà mẫu và mở bán chính thức các căn hộ đầu tiên Imperia Sky Garden Minh 423 Minh Khai. Đây là sự kiện được đánh giá sẽ thu hút hơn 1000 khách hàng tới tham dự và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn căn hộ xanh cao cấp tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội trong năm 2017 này.

Xem thêm thông tin liên quan tới dự án: Hệ thống 89 tiện ích tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

vuon-tap-duong-sinh-imperia-sky-garden-min
Thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp chất lượng cao, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được tạo ra để hướng tới một không gian sống xanh trong lành và thư thái nhất dành cho các chủ nhân của nơi đây . Tại đây, 100% các căn hộ đều có ít nhất 2 logia và các phòng đều có đầy đủ lượng ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

Không gian xanh trong lành của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai thuộc phân nhóm căn hộ cao cấp, dự án có diện tich là 3,8 ha bao gồm các hạng mục chính là: trương học, khuôn viên vui chơi cây xanh, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp. Đây là dự án được đánh giá cao về hệ thống hạ tầng cây xanh nhiều lớp, với thảm thực vật phong phú sẽ giúp cho cả khu đô thị luôn tràn ngập sinh khí.

Hơn nữa đơn vị phát triển dự án MIK Group còn dành riêng một lô đất rộng 5000 m2 đễ xây dựng sân chơi cho trẻ em,… vơi không gian cây xanh thoáng mát giúp cho ông bà, bố mẹ và các con luôn được thoải mái và thư giãn; những khuôn viên xanh, tiện ích và đường dạo xanh ngát quây quần quanh hồ điều hòa giữa quần thể dự án tạo lạc tại số 423 Minh Khai này.

10 lỹ don nên chọn mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

  1. Imperia Sky Garden Minh Khai tọa lạc tại vị trí đặc địa trên mặt đường Minh Khai của quận Hai Bà Trưng.
  2. Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại trung tâm của quận Hai Bà Trưng và được thửa hưởng toàn bộ các tiện ích và hạ tầng đẳng cấp xung quanh.
  3. Dự án là sản phẩm khởi đầu cho những ấp ủ, nghiên cứu từ rất lâu của đơn vị phát triển dự án hàng đầu của Việt Nam MIK Group.
  4. Dự án sở hữu 89 tiện ích cao cấp các loại.
  5. Chúng ta không sở hữu cộng đồng văn minh nhất, mà sở hữu vùng đất sinh khí với không gian cây xanh trong lành làm siêu lòng bất cứ ai.
  6. Imperia Sky Garden không coi cư dân là khách hàng, mà coi bạn là người thân. Luôn thấu hiểu và chân thành tuyệt đối.
  7. Là dự án chất lượng và thiết kế được đảm bảo bằng uy tín của Chủ đầu tư và các đối tác hàng đầu.
  8. Con trẻ sẽ là đối tượng được chúng tôi nâng niu và các giá trị đằng sau một tổ ấm là những giá trị mà chúng tôi chú tâm phát triển.
  9. Các căn hộ sẽ luôn được bảo vệ bởi hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo an toàn 24/24.
  10. Số lượng căn hộ đa dạng đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng: hơn 1300 căn hộ cao cấp.
Thời điểm mở bán chính thức dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP