Sức hút khó tả từ dự án chung cư Dream Land Bonanza Duy Tân

Dream Land Bonanza số 23 Duy Tân là đang có được sự hấp dẫn rất lớn đối với các khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực quận Cầu Giấy, bởi đây là một trong hiếm các dự án có được những lợi thế về vị trí, tiện ích, mức giá bán của dự án này.

phoi-canh-du-an-chung-cu-dream-land-plaza

Sức hút tuyệt vời của dự án chung cư Dream Land Bonanza Duy Tân

Dự án Dream Land Bonanza Duy Tân có sức hấp dẫn rất lớn đối với khác hàng khi sở hữu vị trí trung tâm tại quận Cầu Giấy. Dự án nằm tại số 23 đường Duy Tân được quy hoạch đồng bộ với những tiện ích đẳng cấp và sang trọng nhưng vẫn thân thiện với tự nhiên.

Mặc dù sở hữu được vị trí vàng và hệ thống tiện ích đồng bộ, tuy nhiên mức giá bán căn hộ Dream Land Plaza Duy Tân lại rất cạnh tranh với các dự án khác trong khu vực chỉ từ 32 tr/m2.

Chung cư Dream Land Bonanza Duy Tân thuộc vị trí kết nối các tuyến giao thông quan trọng, với các trục đường lớn như: Đường Phạm Hùng, đường Phạm Văn Đồng, Đường Cầu Giấy, Đường Lê Đức Thọ, Đường Hồ Tùng Mậu, Đường Xuân Thủy,… Từ đây các cư dân sẽ dễ di chuyển tời các khu vực phát triển của Tp.Hà Nội.

Dream Land Bonanza thuộc quần thể quy hoạch phát triển đô thị của quận Cậu Giấy. Từ dự án, cư dân có thể nhìn ra công viên hồ điều hòa, khuôn viên vui chơi và các dự án lớn trong khu vực như: Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Dự án Mon City, chung cư Golden Field, Mỹ Đình Plaza,…

Liên kết khu vực tại dự án Dream Land Bonanza Duy Tân

Dự án Dream Land Plaza được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng và tiện ích trong khu vực. Kế thừa và phát huy ưu điểm vượt trội của khu vực, rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ nơi đây.

Dream Land Bonanza được đầu tư bởi Vinaland, chỉ cách bến xe Mỹ Đình 1km, trung tâm hội nghị Quốc Gia 2km, sận vận động quốc gia Mỹ Đình 2,5km, cach các trường học lớn từ 1-3 Km như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Công Nghiệp Hà Nội,…

Tiến độ xây dựng dự án Dream Land Bonanza đang đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ. Ấn tượng của Dream Land Plaza không chỉ vị trí, tiện ích đồng bộ mà còn thiết kế căn hộ vuông vắn và rất khoa học với nhiều sự khác biệt so với các dự án khác.

Những yếu tố tạo nên sức hút của dự án chung cư Dream Land Bonanza

Tổ hợp Dream Land Bonanza hấp dẫn được nhiều khách hàng bởi lẽ đây là dự án nhà ở có hệ thống tiện ích được phát triển khăp dự án. Dự án nằm tại trung tâm phất triển văn phòng, kinh tế, chính trị xã hội của quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội.

Với tất cả những yếu tố đẳng cấp được xây dựng bằng thường hiệu của một chủ đầu tư uy tín nhưng chung cư Dream Land Bonanzalại có giá cả rất hợp lý.

Dự án Dream Land Bonanza Duy Tân sở hữu vị trí vàng với nhiều lợi thế vượt trội hơn so với các dự án khách cùng đẳng cấp

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Dream Land Bonanza, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 .Hoặc truy cập Website: www.dreamlandplazaduytan.com

 

Sức hút khó tả từ dự án chung cư Dream Land Bonanza Duy Tân
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP