Nên đặt bàn làm việc tại đậu trong căn hộ Imperia Sky Garden

Khách khi sở hữu căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai cần chủ ý chọn nơi làm việc hợp lý để cho công việc của gia chủ có thể tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Không gian làm việc mà không tốt thì sẽ tạo ra hệ lụy không tốt đến sức khỏe và tinh thần làm việc của của gia chủ sẽ không được ổn định. Vậy quý khách hàng cần lưu ý khi bố trí bàn làm việc tại căn hộ của mình theo cáo yếu tố sau đây:

ban-lam-viec-trong-can-ho-imperia-sky-garden
1. Tại trỗ đất trũng bị ô nhiễm không khí

Một sai lầm rất lớn của nhiều người là hay đặt văn phòng gần chỗ có phong thủy hữu tình, đặc biệt gần các dự án sinh thái. Chúng ta không nên đặt văn phòng tại ô đất trũng mà nên trên sường núi, đặc biệt là các sườn núi hướng về phía mặt trời. Vì tại khu vực trúng không khí sẽ rất dễ bị ô nhiễm.

Đối với các tòa nhà xây tọa lạc tại khu vực đất trũng xung quanh là các gò đất cao, điều này làm ngăn cản của việc lưu thông khí, nước và gió tự nhiên, dễ biến nơi đó thành khu đất chết.

2. Không nên chọn phòng hướng ra đường sắt và đường quốc lộ

Việc bố trí văn phòng nhìn ra khu vực đường sắt và đường lớn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và tiếng ồn. Điều này sẽ làm suy yếu thể trạn tinh tần của con người rất dễ sinh bệnh.
Một điều nữa là tâm lý thấp thỏm, lo lắng sợ bị tại nạn giao thông sẽ là điều không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

3. Hạn chế vị trí đầu đường cuối ngõ

Các văn phòng có vị trí ở chỗ cuối ngõ hoặc đầu đường sẽ dễ bị ảnh hưởng 2 thứ là: thứ nhất là không khi ô nhiệm bị tụ đọng không lưu thông được. Thứ hai là môi trường thường xuyên biến đổi làm ảnh hưởng đến sự thích ứng của cơ thể. Làm con người rất dễ bị suy nhược sinh ra bệnh.

Tại cửa đi vào phòng làm việc thì đường không được đi thẳng vào, cũng không có hình chữ T mà nên chạy ngoằn ngoèo bao lấy cửa chính.

4. Hạn chế chỗ có sóng điện từ mạnh dễ bị set đánh

Tại các khu vực mà có lượng sóng điện từ mạnh sẽ hay bị set đánh. Cho nên Anh/chị cũng hạn chế đặt phòng làm việc gần nơi này. Tốt nhất là nên lắp thêm cột chống set để đảm bào an toàn.

Đặc biệt là tuyệt đối không đặt phòng làm việc tại khu vực phía dưới hệ thống điện cao thế. Điều sẽ rất nguy hiểm và rất dễ xảy ra những tại nạn đáng tiếc như cháy nổ, chập điện.

Kiểu tránh sét tự nhiên là lợi dụng những vật thể gồ lên trên mặt đất, nếu phía sau tòa nhà có núi hoặc ba mặt là núi việc chống sét khá dễ dàng và gần như bạn không phải bận tâm nhiều.

Tốt nhất là chỗ đặt phòng làm việc của bạn tại tòa nhà có vị thế bằng phẳng. Nền ổn định không quá tấp, quá cao sẽ hạn chế đáng kể khả năng bị set đánh.

Tại các khu vực có độ ẩm cao thường sẽ có tỷ lệ bị set đánh cao. Chính vì điều đó mà chúng ta nên chú ý tạo khoảng cách àn toàn đối với các khu vực này, để hạn chế thấp nhất rủi ro cho nơi làm việc của mình.

Nên đặt bàn làm việc tại đậu trong căn hộ Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , ,
TOP