Imperia Sky Garden không gian sống xanh tại trung tâm thủ đô

Thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, chung cư Imeperia Sky Garden Minh Khai sẽ rât thành công khi tạo ra một không gian sống xanh tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Với thiết kế không gian xanh nhiều lớp kết hợp với mô hình “vườn chân mây” của chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam sẽ tạo được sự an tâm cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tọa lạc tại sô 423 Minh Khai này.

Xem thêm thông tin dự án: Vị trí dự án chung cư Imperia Sky Garden

tien-ich-san-vuon-tai-imperia-sky-garden-slide

Chung cư Xanh Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc tại mặt đường Minh Khai, quận Hai Bà Trung, Hà Nội, đây là vị trí rất thuận lợi để khách hàng đang sống và làm việc tại đây rất dễ dàng tiếp cận với các khu vực phát triển hàng đầu tại thủ đô hiện nay.

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai có mật độ cây xanh lên tới 50% của tòa khu đô thị. Đây mật độ cây xanh không có nhiều dự án đạt được và vượt qua tiêu chuẩn quốc tế. Trong ta có thể cảm nhật được những luồng sinh khí chạy khắp cơ thể khi bước vào trong nội khu của dự án,… Không gian bên trong dự án Imperia Sky Garden cũng ngập tràn những loài hoa với rất nhiều các sắc thái khác nhau,…Và trong từng căn hộ chung cư 423 Minh Khai là hệ thống nội thất sang trọng và đẳng cấp sẽ luôn tạo ra cảm giác rộng rãi và sang trọng cho cư dân nơi đây. Khu ban công rộng trong căn hộ như biến thành khu vườn diệu kì với nhiều loại cây, loại hoa, loại rau phong phú, đây có thể là nguồn cung cấp rau sạch cho bữa ăn gia đình an toàn và cũng là không gian thư giãn đầy lí thú cho cả gia đình.

Cuộc sống hài tại dự án chung cư Imperia Sky Garden

Không những đem lại một không gian sống tuyệt vời, chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai còn đem đến cho cư dân nơi đây một của sống xanh an bình cho rất nhiều các cư đân nơi đây. Với những tiện ích đa dạng, hoàn hảo mọi nhu cầu sống của cư dân dự án sẽ được đáp ứng đầy đủ, đem lại một cuộc sống đầy tiện nghi, an toàn và yên bình. Không cần ra khỏi khuôn viên dự án, cư dân chung cư 423 Minh Khai hoàn toàn thể sử dụng những tiện ích sang trọng nhất mà không phải đi đâu xa.

Ngoài ra, hệ thống an ninh hiện đại với các thiết bị camera được bố trí hợp lí, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cùng hệ thống PCCC hiện đại cũng góp phần đem lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai. Đặc biệt, với các tiện ích cộng đồng như sân chơi dành cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, khu tập thể thao,… dự án thành công trong việc đem đến một khu đô thị đáng sống nhất cho cư dân Thủ đô.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Mr Khải: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden.

Imperia Sky Garden không gian sống xanh tại trung tâm thủ đô
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP