Imperia Sky Garden có là lựa chọn hàng đầu tại phía đông thủ đô

Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi vào tháng đầu tháng 3 này sẽ là lúc chính thức khai chương phòng bán hàng và ra mắt các căn hộ đợt 1 của dự án tọa lạc tại số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.. Hiện tại, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đang là một trong ưu tiên sở hữu của khách hàng tại khu vực trung tâm thủ đô và đặc biệt là trong mắt của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Liệu có dự án nào khác tại khu vực này có thể cạnh tranh trực tiếp với dư án Imperia Sky Garden Minh Khai.

Xem thêm thông tin về dự án: Giới thiệu tổng quan về dự án Imperia Sky Garden

phoi-canh-ve-dem-tai-imperia-sky-garden

Điều gì đã tạo nên giá trị thật sự của dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Với mục tiêu tạo ra một cơn sốt ngay từ thời điểm ra mắt, dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai sở hữu nhiều lợi thế để tạo ra một không gian sống chất lượng và đẳng câp tại trung tâm thủ đô. Với ý tưởng được lấy từ “khu vường chân mây”, đối tác cảnh quan iến trúc NKB Archi (Pháp) đã tái hiện một Imperi Sky Garden thành một thành phố xanh với nhiều lớp cây xanh bao trùm khắp dự án. Đồng thời, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai còn được đảm bảo chất lượng và tiến độ bởi nhà thầu Contecons, Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình – đây là 2 đơn vị thuộc top đầu về xây dựng các công trình cao tầng hiện nay của Việt Nam.

Với chiến lược đúng đắn và tầm nhìn dài hạn mà đơn vị MIK Group đã chọn lô đất số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng để phát triển dự án chung cư Imperia Sky Garden rộng 3.8 ha. Với không gian dành cho cây xanh chiếm tới 40% tổng diện tích của lô đất sẽ tạo ra một môi trường sống xanh lý tưởng cho hơn 6000 cư dân tương lai của nơi đây. Khi hoàn thành, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng không chỉ tiện ích nội khu mà còn có tiện ích xung quanh đã được hoàn thành từ lâu.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai có phải là sự lựa chọn tốt nhất?

Vừa rồi chỉ là một góc nhìn về không gian sống xanh của thành phố xanh “vườn chân mây” này. Tuy nhiên, Imperia Sky Garden có thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo không?

Cụ thể, hiện tại tới tương lai gần, nguồn cung căn hộ từ các dự án lớn như: Minh Khai City Plaza, Grean Pearl, Vinhomes Gallery Giàng Võ, Vinhomes Smart City,…. Tuy nhiên, Imperia Sky Garden cũng tạo được những khác biệt riêng,… Theo như ý niệm của chủ đầu tư, dự án sẽ là nơi sinh sống và tái tạo năng lượng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư, đợt mở bán Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Về giá cả, sẽ có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư và phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ mong muốn tìm kiếm căn hộ cao cấp nhưng yên bình và không khói bụi.

Để được tư vấn sâu và chính xác nhất về dự án chung cư Imperia Sky Garden, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Imperia Sky Garden.

Imperia Sky Garden có là lựa chọn hàng đầu tại phía đông thủ đô
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP