Hot hot hot thiết kế mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden

Đánh dấu sự trở lại của tập đoàn MIK trên thị trường bật động sản, thật đơn giản khi Imperia Sky Garden 423 Minh Khai nhận được sự chú ý đặc biệt từ các khách hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Một điểm nổi bật của dự án là các căn hộ Imperia Sky Garden được thiết kế rất động đáo, kho học chi tiết tới từng cm.

Xem thêm thông tin: Thiết kế mặt bằng chi tiết căn hộ Imperia Sky Garden

phoi-canh-du-an-imperia-sky-garden-slide

Chúng ta có thể khẳng định rằng vào thời điểm tháng 3/2017 sắp tới là tháng mà ra mắt dự án Imperia Sky Garden. Đây là sự kiện sẽ thu hút một lượng lớn của truyền thông và giới khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội.

Thiết kế căn hộ xanh cao cấp Imperia Sky Garden

Hiện nay nhu cầu sở hữu một căn hộ xanh cao cấp tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội còn rất cao trong khi nguồn cung còn nhiều hạn chế. Khẳng định chiến lược dài hạn cuộc mình là nhắm vào phân khúc căn hộ trung tâm, Imperia Sky Garden Minh Khai đã ra đời là dự án tọa lạc tại số 423 Minh Khai với quy mô 38000m2. Theo đó Imperia Minh Khai sẽ cung cấp ra thị trường Hà Nội hơn 1300 căn hộ xanh cao cấp tại trung tâm của quận Hai Bà Trưng – một trong những quận trung tâm sầm uất nhất hiện nay. Có thể thấy rằng, nếu trong các căn hộ chung cư nội đô hạn chế các không gian vui chơi và thư giãn cho các thành viên trong gia đình thì tại Imperia Sky Garden Minh Khai.

Khu vườn chân mây tại dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Hơn thế nữa, điểm nhấn xuyên suốt dự án chính là hệ thống “vường chân mây” ở trên nóc của tòa nhà. Phía bên trong căn hộ Imperia Sky Garden được bố trí phòng ốc hợp lý đón ánh sáng tự nhiên và gió từ bên ngoài giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Đồng thời căn hộ nào của dự án Imperia Sky Garden đều có ban công rộng mở có thể trồng rau sạch cho cả gia đình và tường hoa độc đáo tạo dải xanh xuyên suốt tòa tháp. Tòa tháp xanh mát hòa quyện với sắc xanh cỏ cây bên ngoài cảnh quan tiện ích; nhìn trông rộng ra dự án Imperia Sky Garden Minh Khai là một thành phố xanh tại trung tâm thành phố.

Hot hot hot thiết kế mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , , , ,
TOP