Cuộc sống tai trung tâm thủ đổ đô của cư dân Imperia Sky Garden

Vơi ý tưởng lấy từ một thành phố xanh tại trung tâm thành phố, chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai thể hiện một không gian sống xanh đích thực, với hệ thống cây xanh đa lớp xen kẽ khắp nơi của dự án. Có thể nói, tại khu vực phía Đông của thủ đô Hà Nội, khu chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai chứa đựng không gian sống lý tưởng của thành phố xanh tại trung tâm thành phố.

Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

khu-vui-choi-cho-tre-imperia-sky-garden-min

Công nghệ hiện đại được áp dụng tại dự án chung cư Imperia Sky Garden

Với thời đại phát triển cực nhanh hiện nay của công nghệ thông tin, cuộc sống của con người ngày càng hướng tới sự tiện lợi và nhanh chóng. Với mục tiêu tạo ra một không gian sống tuyệt vời nhất với những tiện ích đẳng cấp nhất, dự kiến tại căn hộ chung cư Imperia Sky Garden sẽ được áp dụng các công nghệ hiện đại nhất vào trong xây dựng và công tác quản lý. Đây được đánh giá là một bước đi táo bạo của MIK Group. Các cư dân tại đây chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối được với internet là có thể quản lý toàn bộ căn hộ của mình.

Với hệ thống internet, 3g ngày càng phát triển, chỉ với chiếc điện thoại vô cùng tiện lợi sẽ điều khiển được các hệ thống thiết bị bên trong căn hộ của mình. Hoặc gia chủ thậm chí còn có thể đắm chìm thư giãn ngay trong bồn nước nóng sau giờ làm việc căng thẳng chỉ bằng một nút ấn hẹn giờ khi đang ở cách xa căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai.

Bên cạnh đó, sự bảo mật của hệ thống an ninh cũng được áp dụng triệt để tại khu đô thị có một không hai Imperia Sky Garden. Chỉ thông qua chiếc smart phone, gia chủ có ngay hình ảnh chi tiết các hoạt động diễn ra tại nhà của mình. Hay bãi đỗ xe thông minh được chỉ dẫn tự động nhanh chóng cùng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp và camera an ninh luôn bật 24/24.

Không gian xanh trong lành tại dự án chung cư Imperia Sky Garden

Sở hữu quỹ tiện ích dành cho hệ thống cây xanh lớn, chung cư 423 Minh Khai được ví như một thành phố xanh hiện đại bậc nhất của thủ đô. Khi chọn nơi đây là chốn an cư, các giá chủ sẽ tận hưởng một không gian sống trong lành, với lưu lượng bụi và tiếng ồn được hạn chế đến mức tối đa. Trong đó, hệ thống chuỗi tiện tích đa dạng và rất sang trọng. Đây cũng là xu hướng sống mới trong khi môi trường sống phía trong nội đô ngày càng suy giảm, môi trường ô nhiễm, ồn ào và tắc đường, thì ngay tại dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, con người có thể sống một cách an nhiên, tránh xa khói bụi, bon chen nơi phố thị.

Với tâm huyết cực lớn của mình, tập đoàn MIK đã dựng xây dự án Imperia Sky Garden Minh Khai lên một đẳng cấp mới. Để được tư vấn tốt nhất về dự án, quý khách vui lòng gọi hotline: 0967.972.066, hoặc truy cập vào website: www.imperia-skygarden.net

Cuộc sống tai trung tâm thủ đổ đô của cư dân Imperia Sky Garden
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP