Công nghệ hiện đại được áp dựng tại chung cư Imperia Sky Garden

Công nghệ đang là động lực phát triển rất lớn đối với nền kinh tế, trong lĩnh vực bất động sản đã có nhiều công nghệ được ra đời để góp phần tạo ra một không gian sống tiện nghi và hiện đại. Nhanh nhậy nắm bắt được xu hướng đó chủ đầu tư chung cư cao cấp Imperia Sky Garden đã ấp dụng các công nghệ hiện đại nhất vào công tác xây dựng và quản lý toàn dự án.

Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư dự án căn hộ xanh Imperia Sky Garden

tien-ich-tren-tang-thuong-imperia-sky-garden-min
Hệ thống căn hộ thông minh (smart home) tại Imperia Sky Garden Minh Khai

Căn hộ thông đang là xu thế tất yếu hiện nay, vị nó đem lại sự tiện lợi rất lớn dành cho khách hàng. Và MIK Group đã áp dụng công nghệ này vào trong căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai để đem lại những trại nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các chủ nhân của nơi đây. Quý khách hàng chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh là có thể tích hợp tất cả các tính năng để quản lý toàn bộ hệ thống điện, đèn chiếu sáng, rèm cửa,… mà không phải trực tiếp thực hiện các thao tác.

Để đảm bảo tính tiện lợi cho khách hàng khi mùa đông đến là hệ thống nước nóng điều được điểu chỉnh tự động theo nhu cầu của khách hàng, như vậy khách hàng không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi cho bình nóng lạnh chạy mà chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hẹn giờ trước.

Các camera thông minh được trang bị ngay trong căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai giúp chủ nhà có thể theo dõi bên trong căn hộ của mình ngay từ xa. Như vậy cho dù quý khách hàng có đi đâu nhiều ngày thì hỉ cần cầm trên tay chiếc điện thoại Smart Phone thì có thể quan sát được toàn bộ các khu vực bên trong căn hộ của mình.

Bãi đỗ xe tại dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Hiện nay sự khó khăn trong việc quản lý bãi đố xe đang là bài toán đau đầu đối với các nhà quản lý chung cư. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Imperia Sky Garden sẽ áp dụng những công nghệ tốt nhất vào công tác quản lý bãi đỗ xe, điều này hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng cơ hội sử dụng một bãi gửi xe trật tự và rộng rãi.

Để đảm bảo hiệu quả trong khâu quản lý và vận hành thì các khu vực bên trong dự án Imperia Sky Garden đều được đánh số và phân khu riêng biệt, và hệ thống camera an ninh được trang bị những thiết bị hiện đại nhất được hoạt động 24/7, đảm bảo tối đa sự an toàn cho xe và đảm bảo tài sản của cư dân sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Bên cạnh đó, hệ thống màn hình thông báo số lượng xe cùng với biển báo, vị trí chỗ trống có thể đỗ xe sẽ chỉ dẫn tự động một cách dễ dàng và đơn giản, mang tới sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống kiểm soát ngay đầu bãi đỗ xe đảm bảo an ninh cực kỳ nghiêm ngặt thông qua việc kiểm tra như người lái, biển số xe hay dấu vân tay.
Với mong muốn tạo ra một sản phẩm căn hộ cao cấp tốt nhất dành cho khách hàng MIK Group sẽ áp dụng các công nghệ tốt nhất hiện này vào việc phát triển và vận hành dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai. Điều này sẽ tạo ra một không gian sống tuyệt vời với đầy đủ tiện nghi dành cho cư dân nơi đây.

Công nghệ hiện đại được áp dựng tại chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP