Có cơ hội hãy thăm căn hộ mẫu tại dự án chung cư Imperia Sky Garden

Sau một thời gian ngăn thi công, đơn vị phát triển dự án MIK Group cùng nhà thầu Hòa Bình và Cotecons sẽ chính thức ra mắt căn hộ mẫu chung cư Imperia Sky Garden vào ngày 4/3 tới. Sự kiện tham quan căn hộ mẫu hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm tới dự.

Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

phoi-canh-du-an-imperia-sky-garden-slide

Thông tin vế sự kiện ra mắt phòng bán hàng và căn hộ mẫu dự án Imperia Sky Garden

Với con người là trung tâm trong việc phát triển dự án chung cư Imperia Sky Garden, những nhà lãnh hàng đầu của MIK Group đã cho xây dựng một nơi an cư lý tưởng tại trung tâm thủ đô. Được thiết kế theo tiêu tiêu chuẩn khu đô thị xanh của quốc tế, dự án chung cư 423 Minh Khai nổi bật nên là một thành phố xanh trong lành với 89 tiện ích tuyệt vời nhất dành cho cộng đồng tri thức sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Theo nội dung bật bý của buổi lễ khai trương nhà mẫu, sau màn phát biểu đầy ấn tượng của đại chủ đầu tư Terra Gold và đơn vị phát triển dự án MIK Group, thì sẽ là lời tuyên bố khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai. Từ thời điểm này khách hàng tham quan có thể tự do tham quan nhà mẫu trong sự ngỡ ngàng ngay khi bước vào căn hộ mẫu. Căn hộ mẫu là hình ảnh, là phương án để miêu tả chân thực nhất hình ảnh về không gian sống tương lai của căn hộ chung cư Imperia Sky Garden.

Nhân dịp ra mắt căn hộ mẫu, Tập đoàn Nam Cường dành nhiều ưu đãi cho khách hàng: Tặng gói chiết khấu trực tiếp 8% giá trị hợp đồng trước thuế. Đông thời khách hàng còn được ngân hàng Vpbank dành cho gói vay rất đãi 0% cho đến khi nhận nhà và số tiền vay lên tới 80% giá trị căn hộ.

Thông tin khách hàng cần biết về dự án chung cư Imperia Sky Garden

Được xây dựng trên mảnh đất rộng tới 38000 m2 của nhà máy dệt Minh Khai cũ, dự án được quy hoạch có mật độ cây xanh lên tới gần 50%. Quy mô dự án bao gồm 4 tòa tháp A,B,C,D cao 27 tầng trong đó có 3 tầng hầm và cung cấp ra thị trường hơn 1866 căn hộ cao cấp có diện tích từ 58-111m2.

Các tòa nhà Impria Sky Garden tọa lạc ngay mặt đường Minh Khai, dễ dàng di chuyển vào trong nội thành thành phố qua các trục đường chính như: Vĩnh Tuy – Minh Khai – Trường Chinh, Nguyễn Khoái, Tam Trinh, Trần Khánh Dư,…

Theo cập nhật mới nhất về tiến độ chung cư Imperia Sky Garden đang được nhà thầu thi công khẩn chương triển khai để sớm hoàn thành xong phần móng trong tháng 3 này. Với uy tín và chất lượng từ những công trình của nhà thầu Hòa Bình và Coteccons, Quý khách có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi sinh sống và làm việc tại đây. Để được tư vấn sau và trực tiếp thăm quan căn hộ mẫu của dự án, Quý khách vui lòng gọi đến số hotline: 0976.799.138.

Có cơ hội hãy thăm căn hộ mẫu tại dự án chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP