Chuyên gia nói gì về chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Nhiều chuyên gia nhận định rằng năm 2017 sẽ đánh giấu sự ra mắt thị trường những siêu dự án lớn trong đó có dự án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai. Để dẫn đến quyết định chính xác khi đặt mua căn hô thì khách hàng luôn phải bỏ nhiều thời gian ra để phân tích và đánh giá và phân tích nhiều nguồn thông tin khác nhau. Chính vì vậy những ý kiến của các chuyên gia luôn là một nguồn thông tin đáng tin cậy để khách hàng đưa ra những quyết định chính xác của riêng mình. Sau đây là những phân tích đánh giá khá chi tiết của các chuyên gia về dự án Imperia Sky Garden.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng chi tiết căn hộ dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

cong-vao-imperia-sky-garden-min

Vị trí vô cùng thuận lợi của dự án chung cư Imperia Sky Garden

Theo quan niệm từ lâu đời của người dân Việt Nam, vị trí làm nhà là yếu tố quan trọng bậc nhật khi an cư cho cả gia đình. Chính bởi vậy, chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đã rất tinh tế khi lựa chọn lô đất số 423 Minh Khai Tâm quận Hai Bà Trưng là điểm xây dựng dự án. Vị trí này cho thấy được tầm nhìn chiến lược dài hạn mà đơn vị phát triển dự án MIK muốn hướng tới. Hiện nay sẽ rất khó mà tìm được một dự án nào năm tại trung tâm Thủ đô mà có được đầy đủ các tiện ích cao cấp cần thiết cho người dân, thì khi khách hàng hướng tới dự án Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ tận howngr được một không gian sống xanh và mang đến chất lượng sống mơ ước không khói bụi, liên kết tới các địa điểm trọng yếu trong thành phố vô cùng dễ dàng với những con đường rộng lớn đẹp nhất thành phố Hà Nội.

Imperia Sky Garden tiên phong trong xu hướng căn hộ xanh

Hiện nay nền kinh tế của chúng ta đã có sự phát triển đáng mừng, tuy nhiên nhiều hệ lụy đã xảy ra trong đó môi trường càng ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng gây ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cũng nhưng mức sống của người dân. Chỉ cách đây gần chục năm, người dân chỉ ước mổ sở hữu được một căn hộ chỉ để ở và sinh hoạt, thì ngày nay khách hàng đã hướng tới những dự án có đầy đủ tiện nghi với những tiện ích xung quanh được đầu tư đồng bộ. Đã quá hiểu và nghiên cữu kỹ xu hướng này, chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam và đơn vị phát triển dự án MIK Group đã nhanh tay phát triển dự án: Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai. Sau một thời gian ngắn vắng bóng trên thị trường bất động sản Hà Nội, tập đoàn MIK sẽ cho ra mắt siêu dự án với dòng sản phẩm căn hộ xanh cao cấp với concept “vường chân mây”. Lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Hà Nội, dự án chung cư 423 Minh Khai nằm trọn vẹn trong không gian xanh của lô đất rộng 3,8ha. Song hành cùng với những tiện ích cảnh quan xanh bên ngoài là những “dải xanh” tự nhiên từ các bức tường hoa cỏ được ghép từ các căn hộ. Phía bên trong căn hộ, ấn tượng bởi điểm nhấn ban công xanh mát, căn hộ chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được thiết kế hài hòa với không gian thiên nhiên trong lành với nhiều sắc màu nổi bật như: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Lấy cảm hứng từ ý tưởng khu vườn trên mây, chung cư Imperia Sky Garden Hà Nội quả thực là dự án xanh bậc nhất trên vùng đất Hà Thành. Tại sao phải chen chúc trong vùng nội đô ô nhiễm trong khi ngay trong lòng Hà Nội cũng có một vùng đất đáng sống như dự án 423 Minh Khai? Kính mời quý khách hàng truy cập thường xuyên website để có những thông tin mở bán chung cư Imperia Sky Garden sớm nhất thị trường!

Chuyên gia nói gì về chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP