Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án chung cư Imperia Sky Garden

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam của Thủ đô Hà Nội, dự án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden Minh Khai là dự án được chờ đợi nhất trong năm 2017 này. Sẽ chính thức được mở bán ra thị trường vào đầu tháng 3 tới, hiện nay mối quan tâm lớn nhất của khách hàng là tiến độ xây dựng của dự án như thế nào?

>>Xem thông tin dự án: Mặt bằng căn hộ dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

tien-ich-tren-tang-thuong-imperia-sky-garden-min

Tiến độ xây dựng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Sau khi khảo sát công trình xây dựng dự án Imperia Sky Garden Minh Khai, chúng tôi đã khẩn trương cập nhật được tiến độ xây dựng mới nhất của dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng này. Đã được khởi công vào tháng 11/2016, tính thởi điểm này dự án 423 Minh Khai đã cơ bản thị công xong phần móng và sẽ chính thức cho khách hàng đặt mua và ký hợp đồng mua bán vào tháng 3/2017 tới.

Vào ngày 18/2, theo những quan sát của chúng tôi, các công nhân của nhà thầu Hòa Bình được trang bị quần áo đang rất chuyên nghiệp đang khẩn chương thi công dự án Imperia Sky Garden. Hệ thống cọc, được bố trí chắc chắn. Các cột thép, dàn bê tông được xây dựng kiên cố đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau khi hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng, tòa nhà chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đã được xây dựng khẩn chương. Các hạng mục đều vượt kế hoạch để ra, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đang được thi công phần móng quan trọng nhất của công trnhf. Các nguyên vật liệu xây dựng được chủ đầu tư lựa chọn từ những nhà cung ứng uy tín và phải qua sự giám sát nghiêm ngặt của nhà thầu thi công dự án.

phoi-canh-ve-dem-tai-imperia-sky-garden

Nhà thầu Hòa Bình – Khẳng định sự an toàn cho dự án Imperia Sky Garden

Vợi sự hợp vững chắc giữa chủ đầu tư Công ty Cổ phần Terra gold Việt Nam và nhà thầu xây dựng Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Hòa Bình sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng và tiến độ của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai. Với uy tín và chất lượng công trình được minh chứng tại rất nhiều các dự án trên khắp cả nước, 423 Minh Khai sẽ được đơn vị thi công hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết. Hơn nữa về chất lượng công trình, mọi hạng mục công trình chung cư Imperia Sky Garden đều được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng trực tiếp giám sát và nghiệm thu.

Với mục tiêu là tạo ra một sản phẩm căn hộ xanh tại trung tâm thủ đô, Imperia Sky Garden Minh Khai được chủ đầu tư quan tâm tới từng chi tiết kể từ khi khởi công dự án. Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể an tâm về định cư lâu dài tại căn hộ chung cư Imperia Sky Garden.

Mọi thông tin về tiến độ chung cư Imperia Sky Garden đều được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất tại website www.imperia-skygarden.net. Kính mời quý khách truy cập thường xuyên để có được thông tin nhanh nhất thị trường.

Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP