Ẩn ý đằng sau tên gọi Imperia Sky Garden Là gì?

Imperia Sky Garden là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều trong tời gian vừa qua trên thị trường bất động sản với mô hình thành phố xanh được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Terra Gold Việt Nam. Chính vì điều đó mà có được sức hấp rất lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư từ thiết kế, vị trí đến ý nghĩa tên gọi Imperia Sky Garden – số 423 Minh Khai.

Xem thêm thông tin: Vị trí đắc địa của chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

be-boi-ngoai-troi-tai-imperia-sky-garden

Imperia Sky Garden – Vường chân mây

Tọa lạc tại lô đất rộng gần 4 ha tại trung tâm quận Hai Bà Trưng cửa ngõ phái Đông của Tp.Hà Nội, Imperia Sky Garden có ưu điểm vượt trội hơn các dự án là một không gian sống xanh hội tụ nhiều tiện ích vượt trội và đẳng cấp. Sau một quá trình nghiên cứu và phân tích thì MIK Group đã chính thức chọn tên của dự án tọa lạc tại số 423 Minh Khai này là Imperia Sky Garden, như vậy Imperia Sky Garden thực sự có ý nghĩa gì?.

Imperia Sky Garden là dịch nôm na là “khu vường chân mây”. Qua ý nghĩa này chúng ta có thể nhận ra  rằng thông điệp mà chủ đầu tư đã khéo léo gửi gắm ý mong muốn tạo ra một không gian sống xanh trong lành từ thấp cho đến cao của dự án. Điều này được thể hiện rõ nét qua hệ thống 90 tiện ích xanh trong nội khu dự án. Từ tầng thấp cho tới tầng thượng Imperia Sky Garden Minh Khai đều xây dựng hệ thống cây xanh nhiều lớp. Đồng thời, có thể nói Imperia Sky Garden Hai Bà Trưng là một thành phố xanh thu nhỏ với đầy đủ tiện ích như khuôn viên vui chơi tràn ngập cây xanh, hệ thống bể bơi bốn mùa cao cấp… Trong những giây phút căng thẳng do công việc chúng ta có thể cùng những người thân trong gia đình thỏa thích nô đùa, đi dạo vui chơi quanh các khu vực xanh của tòa nhà.

Phân khúc cao cấp khẳng định đẳng cấp của Imperia Sky Garden

Dự án hướng tới xây dựng những căn hộ cao cấp bậc nhất tại quận Hai Bà Trưng. Đặt dưới sự xây dựng bởi tổng thầu thi công Công ty Cổ phần Xây dựng và Địa ốc Hòa bình – một trong top 10 nhà thầu uy tín và tiềm lực mạnh của Việt Nam sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng công trình. Sự hợp tác này đã chứng tỏ uy tín cũng như tiềm lực tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Với các hạng mục bao gồm Trường học, trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp và công viên vui chơi Imperia Sky Garden Minh Khai cung cấp đầy đủ những tiện ích tốt nhất dành cho tât cả các thành viên đang sống và làm việc tại nơi đây.

Như vậy, mặc dù chưa đến ngày mở bán và ra mắt thị trường, dự án Imperia Sky Garden đang tạo nên một cơn sốt thực sự với xu hướng đi đầu cho trào lưu nhà ở trong công viên trong lành để an cư lạc nghiệp. Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ hotline: 0976.799.138.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , , , ,
TOP