Sau tết âm lịch mở bán chính thức dự án Imperia Sky Garden

Tổ hợp Dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đang có được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và hiện tại đã được nhà thầu thi công Hòa Bình xây dựng phần móng và sẽ chính thức được ra mắt thị trường vào thời điểm sau tết âm lịch.

be-boi-ngoai-troi-imperia-garden-minh-khaiMột số thông tin mới nhất về dự án:
– Tên thương mại dự án: Khu liên hợp nhà ở cao tầng hài hòa thương mại dịch vụ Imperia Sky Garden.
– Chủ đầu tư – Đơn vị phát triển dự án: Tera Gold Việt Nam – MIK Group.

– Vị trí: Số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Số căn hộ: 1330 căn.

– Bàn Giao nhà: quý I/2019.

VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Tọa lạc tại vị trí đắc đị thuộc số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội, Dự án Chung Cư Imperia Sky Garden sẽ rất thuận lợi để cư dân nơi đay tiếp cận tới những khung vực trung tâm và phát triển nhất của Thủ Đô.
Dự án căn hộ chung cư cao cấp có tổ hợp nhà ở cao tầng, văn phòng cho thuê và những dịch vụ thương mại cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hai Bà Trưng chính do vậy mà từ dự án cư dân với thể chuyển động dễ dàng qua các con đường Minh Khai, Nguyễn Khoái, Tam Trinh để để với trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như những khu vực lân cận khác. Hơn thế nữa bạn còn được hưởng bầu ko khí trong lành bởi hệ thống cây xanh 3 lớp sẽ tạo ra một cảm giác tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây. Từ Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai anh/chị chỉ mất 10 phút đi xe để di chuyển tới trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Dự án chung cư Imperia Sky Garden được trang bị các tiện tích tốt nhật giúp phục vụ nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân.Sở hữu tại lô đất trung tâm quận Hai Bà Trưng và sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1300 căn hộ cao cấp. Các anh/chị đang sinh sống và làm việc tại quận Hai Bà Trưng cũng như những khu vực trung tâm của thành phố thì Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ là 1 điểm dừng chân vô cùng tuyệt vời hơn thế nữa mức giá sắm căn hộ chung cư tại đây cũng vô cùng tuyệt vời bắt buộc được xem là nơi đáng sống nhất. Dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 3 năm 2017 và nó như một ngôi sao mới trên thị trường bất động sản đang gặp nhiều biến động. Imperia Sky Garden là khu chung cứ phức hợp tích hợp đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng GYM, diện tích xanh, trường cấp I, cấp 2, Trường Mầm non, đặc thù Imperia Sky Garden Minh Khai còn tiếp giáp mang hồ linh đàm đây là một điểm nhấn cũng là nơi có thể tích tươi mát đến cho mọi căn hộ.
Như vậy với những ưu điểm vượt trội mà Imperia Sky Garden đem lại cho khách hàng thì trong năm 2017 này dự án hữa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản mới tại khu vực quận Hai Bà Trưng nói riềng và TP.Hà Nội nói chung.

Xem Thêm Thông tin: Hệ thống tiện ích tuyệt vời tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Sau tết âm lịch mở bán chính thức dự án Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , , ,
TOP