Phân khúc bất động sản cao cấp liệu có tiệp tục tăng giá

Kể từ khi phục hồi tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản thì thời điểm hiện tại là cơ hội hiếm có để khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá đã tương đối sát với thị trường, trước thời điểm các dự án tăng giá trở lại.

phoi-canh-chung-cu-imperia-garden-minh-khaiKhi thời điểm tết Âm Lịch cổ truyền ngày càng cận kề là thời điểm bất động sản sôi động nhất của năm, kéo theo đó là mức giá bán các căn hộ cũng tăng đáng kể so với các kênh đầu tư khác như: Chứng khoán và giá vàng đi xuống.

Đối với kênh an toàn nhất như gửi ngân hàng, với tỷ lệ tăng trưởng tín dụng không ngừng gia tăng vào dịp này, đống thời mức lãi suất huy động cũng không có sự biến đổi nhiều điều đó làm cho các nhà đầu tư không mặn mà lắm với kênh này. Đồng thời với nhận định của hàng loạt chuyên gia thì thị trường bất động sản vẫn chưa chạm đỉnh, làm cho lợi nhuận từ kênh đầu tư này vẫn còn hấp dẫn.

Với tỷ suất lợi nhuận ước tính từ 6-7% đối với phân khúc nhà ở và khoảng 9-11% đối với phân khúc thương mại. Không có kênh đầu tư hay phân khúc bất động sản nào sở hữu triển vọng tăng giá lớn như phân khúc cao cấp khi giới người giàu và siêu giàu của Việt Nam đang tăng nhanh trong khi nguồn cung đủ “chất” cho các khách hàng khó tính này đang khá thấp.

Cơ hội hiếm có để sở hữu căn hộ cao cấp với giá hợp lý

Khi lượng cung căn hộ ngày càng lớn và đa dạng, thì khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một căn hộ cao cấp với chất lượng tốt với mức giá bán phải chăng.

Có thể lấy ví dụ từ khu căn hộ Imperia Sky Garden MInh Khai được phát triển bởi MIK Group. Với tổng số vốn đầu tư là 1300 tỷ đồng, khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư có thể sở hữu một căn hộ cao cấp có vị trí đẹp và mức giá phù hợp.

Sở hữu ngay căn hộ tại Imperia Sky Garden với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn
Chủ đầu tư Tera Gold Việt Nam phối hợp với ngân hàng Vpbank cung cấp gói vay ưu đãi lên đến 80% giá trị căn hộ, với mức lãi suất ưu đãi. Với thời hạn cho vay lên đến 25 năm, các cư dân của Imperia Sky Garden 423 Minh KHai có thể chia nhỏ khoản chi trả để an tâm tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp lâu dài. Đồng thời Vp Bank cũng trực tiếp bảo lãnh tiến độ cho toàn dự án.

Với những ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư hứa hẹn các căn hộ tại Imperia Sky Garden Hai Bà Trưng sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung tâm Tp.Hà Nội. Tuy nhiên theo giới thạo tin, một “vũ khí” quan trọng nữa giúp Imperia Sky Garden “chinh phục” khách hàng chính là chất lượng xây dựng của dự án. Công ty Cổ phần Hòa Bình – đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam hiện nay sẽ là đơn vị tổng thầu thi công dự án.

Không khó để sở hữu vĩnh viễn một căn hộ đẳng cấp tại nơi “đáng sống” Hà Nội, không khó để mang về mức lợi nhuận “khủng” từ việc tái đầu tư cho thuê lại, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để “tiêu tiền” cuối năm.

>>Xem thêm thông tin: Vị trí chiển khai xây dựng dự án Imperia Sky Garden

Phân khúc bất động sản cao cấp liệu có tiệp tục tăng giá
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , ,
TOP