MIK Group đơn vị phát triển dự án xanh

Hiện tại có rất ít các dự án được chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết vào xây dựng một không gian sống xanh và cộng đồng dân cư văn minh như chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai Hai Bà Trưng. Sở hữu hệ thống cây xanh từ dưới thấp đến trên cao, MIK Group kiến tạo ra một sản phẩm rất tốt cho cuộc sống của con người tại trung tâm của TP.Hà Nội.

Xem thêm thông tin khác về dự án: Mặt bằng căn hộ dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

tien-ich-san-vuon-tai-imperia-sky-garden

Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, Imperia Sky Garden Minh Khai là dự án hướng tới một không gian sống trong lành với hệ thống cây xanh được bố trí bên trong và bao quanh dự án, mức giá bán cũng rất ưu đãi thấp hơn nhiều so với những giá trị tiềm ẩn mành khách hàng sẽ nhận được.

Imperia Sky Garden là khu liên hợp trường học, thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tọa lạc ngay mặt đường Minh Khai cửa ngõ phía Nam của Tp.Hà Nội, tọa lạc tại lô đất vượng khí bậc nhất trong khu vực. Với thiết kế như 2 dải lụa song song với sông hồng tạo nên một nét đẹp không thể cượng lại được trong tâm hồn con người.

Tính đến thời điểm ngày 15/1/2017 dự án Imperia Sky Garden đang được nhà thầu xây dựng khẩn chương thi công phần móng và theo dự kiến vào tháng 3 tới sang hoàn tất xong phần móng và chính thức mở bán những căn hộ đầu tiên ra thị trường.  Khách hàng mua Imperia Sky Garden chỉ cần bỏ ra 1.7 tỷ đã có trọn không gian cần có cho bố mẹ lớn tuổi và con nhỏ có thể tập dưỡng sinh cũng như vui đùa, tiết kiệm thời gian di chuyển ngoài đường để tới những nơi khác.

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai cao 27 tầng, 3 tầng hầm để xe, diện tích căn hộ giao động từ 58 – 110m2. Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden vô cùng hợp lý và thông minh, căn hộ nào cũng có mặt lớn là thông thoáng với bên ngoài đảm bảo đủ khí tươi cũng như ánh sáng. Ban công thiết kế theo 1 trục thẳng đứng xuyên suốt 27 tầng căn hộ, tạo không gian xanh cho dự án.

Nội thất bàn giao của chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai là full cao cấp, với những vật liều đều được nhập từ các nước châu Âu luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Với tâm huyết và uy tín của MIK Group chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng Imperia Sky Garden Minh Khai xứng đáng sẽ là nơi đáng sống nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội nói chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng.

MIK Group đơn vị phát triển dự án xanh
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP