MIK Group đơn vị phát triển dự án hàng đầu Việt Nam

Đơn vị phát triển dự án sắp ra mắt thị trường Imperia Sky Garden Minh Khai vừa qua vào ngày 20/5/2016, tịa TP.HCM đã vinh dự được BIC Aisa trao tặng giải thưởng Top 10 Đơn vị phát triển dự án hàng đầu Việt Nam.

Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp kiến trúc và các nhà đầu tư lớn có thành tính nổi bật trong công tác phát triển các dự án độc đáo BCI Asia Awards ra đời và đã có mặt tại 7 nước tại khu vực Châu Á đó là: Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand, Hongkong, Indonesia, và Việt Nam.

Xem thông tin: MIK Group chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

mik-group-nhan-giai-tu-bic-asiaLãnh đạo của MIK Group nhận giải thưởng từ BCI Asian

Không những mong muốn tôn vinh những doanh nghiệp có những công trình kiến trúc và xây dựng đem lại giá trị lớn cho cồng đồng tại các nước châu Á, giải thưởng BCI Asian còn nhằm mục tiêu khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới hơn nữa trong ngành kiến trúc và xây dựng nhằm đem đến những công trình xây dựng chất lượng có ích cho toàn xã hội.

Theo xếp hạng của ban tốt chức, Top 10 doanh nghiệp đạt giải thưởng BCI Asia Awards năm nay của Việt Nam bao gồm MIK Group, Novaland, Tân Hoàng Minh, Vingroup, TNR, Sơn Kim, Tập đoàn mặt trời, Phúc Khang, BRG Group và HBCI là những cái tên uy tín và đã tạo được thương hiệu của mình trong lính vực đầu tư xây dựng thiết kế và phát triển các dự án tại Việt Nam.

Theo nhận định của đại diện MIK Group : “Giải thưởng quốc tế này như một điều khẳng định về thương hiệu MIK Group trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Chúng tôi cũng hy vọng rằng, trong thời gian tới, cộng đồng sẽ tiếp tục đón và ghi nhận những công trình chất lượng do MIK Group phát triển”.

Hiện tại MIK Group đang phát triển các dự án bất động sản trên cả nước và được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao như: Dự án Imperia Garden – số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội; dự án The WaterFront – Số 1-1A đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM; Dự án Park Riverside – Q9 Tp.HCM;  Dự án Villa Park – Q9; Dự án Movenpick Resort Phú Quốc, Dự án Crown Plaza Phú Quốc,…

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, MIK GROUP mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với chất lượng công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một doanh nghiệp kinh tế phát triển vững mạnh, MIK GROUP định vị là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

MIK Group đơn vị phát triển dự án hàng đầu Việt Nam
5 (100%) 3 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , , , ,
TOP