Imperia Sky Garden hút khách mở bán đợt 1

Dự án chung cư Imperia sky Garden Minh Khai sẽ được đơn vị phát triển dự án hàng đầu Việt Nam MIK Group tung ra thị trường bất động sản Hà Nội vào tháng 3/2017.

Xem thêm thông tin: 89 tiện ích cao cấp tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

phoi-canh-du-an-imperia-sky-garden-slide

IMPERIA SKY GARDEN DỰ ÁN ĐƯỢC ĐẦU TƯ CHU ĐÁO

Sở hữu các loại diện tích đa dạng từ 58-110m2 chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ ra mắt đợt 1 với mức giá chỉ từ 30 triệu/m2. Hơn nữa các chủ nhân tương lai của dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng sẽ được tận hượng một không gian sống xanh vơi 89 tiện ích đẳng cấp. Với diện tích toàn khu rộng 3,8 ha, Toàn bộ sẽ là 4 4 tòa nhà chung cư, khuôn viên cây xanh, các bể bơi ngoài trời, Bể bơi trong nhà, 3 tầng hầm Gửi xe. Đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các cặp vợ chồng trẻ đang sống và làm việc tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội.

quy-hoach-du-an-imperia-sky-garden

Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp chung cư Imperia Sky Garden được Tera Gold Việt nam sở hữu hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tiềm lực tài chính mạnh và thiết kế kho học giúp tối hưu hóa công năng trong căn hộ. Đi kèm theo đó là hệ thống các tiện ích vô cùng tiện nghi sẽ được tổng thầu Công ty Cổ phần Hòa Bình với nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng.

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ XANH GIÁ RẺ LÊN NGÔI

Theo dự báo của cá chuyên gia thì vào đầu năm 2017 thị trường bất động sản Hà Nội đặc biệt là khu vực phía Bắc của thu đô sẽ rất sôi động đặc biệt là ở phân khúc căn hộ giá hợp lý vừa túi tiền mà có tạo ra sự khác biệt. Khu sản phẩm cung về chung cư cao cấp đang dư thừa thì sự khác biệt đã làm nên thành công cho dự án Imperia Sky Garden Minh Khai. Với tỉ trọng giao dịch căn hộ tầng trung đang tăng thì đây là cơ hội tốt để đầu tư và an cư.

Để được tư vấn sâu nhất về dự án 423 Minh Khai quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066. Chúc anh/chị ăn tế vui vẻ và thành công trong năm 2017 tới.

Imperia Sky Garden hút khách mở bán đợt 1
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP