Tiến độ xây dựng dự án Imperia Sky Garden

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vào thời điểm đầu năm 2017 tới, M.I.K Group sẽ chính thức cho ra mắt tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai.

Tọa lạc tại lô đất cũ của nhà máy dệt Minh Khai với lô đất rộng 3,8ha – lô đất vàng tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Imperia Sky Garden bồm tổ hợp Trường học, trung tâm thương mại, 2 tòa nhà văn phòng cho thuê và 3 tòa chugn cư với hơn 1300 căn hộ cao cấp.

Xem thêm thông tin: Vị trí chiến lược của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

phoi-canh-imperia-sky-garden

Theo ghi nhận của chúng tôi, tính thời điểm ngày mùng 3/12/2016 đã hoàn thành xong công tác giải phóng mặt bằng, và đang tiến hành thi công phần móng và xây dựng nhà mẫu. Dự kiến đến tháng 3/2017 sẽ thi công xong phần móng và chính thức cho ra mắt thị trường những căn hộ đầu tiên.

Theo đó M.I.K Group sẽ là đơn vị trực tiếp triển khai dự án Imperia Sky Garden. Đây là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và đã phát triển nhiều dự án thành công như: Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Imperia An Phú, The Park Residence, dự án Valencia Garden Việt Hưng.

Sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh cùng với năng lực thi công số 1 Việt nam hiện nay – Công ty Cổ phần Hòa Bình là đối tác hàng đầu của MIK Group

Hòa Bình được đánh giá là một trong những Đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế, thi công như Mon City, Hòa Bình Green City, Imperia Garden, Coco Bay Đà Nẵng.

Vì thế, với thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như tiến độ thi công của công trình.

Đúng như tên gọi, dự án sở hữu cảnh quan đẹp và hiện đại khi diện tích cây xanh và các tiện ích chiếm tới hơn 50%. Chủ đầu tư đã đưa từng mảng xanh vào không gian sống của cư dân để đem lại môi trường trong lành, thoải mái.

Dự kiến dự án Imperia 423 Minh Khai sẽ hoàn thành vào quý 2/2020. Ngay từ lúc này, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ trự tiếp với phòng kinh doanh của CĐT để biết thêm thông tin chi tiết.

Tiến độ xây dựng dự án Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , ,
TOP