Thời điểm nào để mua chung cư Imperia Sky Garden

Theo quy luật của thị trường bất động sản hàng năm thì khách hàng nên chọn mua các dự án vào thời điểm sau tết âm lịch cổ truyền và vào lúc các dự án ra hàng đợt 1 khi các chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vậy với dự án Imperia Sky Garden có được ko?

khu-do-thi-xanh-imperia-sky-garden

Vẫn chưa ra mắt thị trường bất động sản, theo thông báo của chủ đầu tư  Tera Golde Việt Nam thì tới tận tháng 3 tới mới ra mắt bảng hàng đợt của dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai. Cùng với đó, tập đoàn bất động sản MIK Group cũng cũng sẽ đưa ra chương trình ưu đãi rất lớn để đón lượng khách mua nhà tăng đột biển trong giai đoạn đầu năm 2017.

Lý do nên mua dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Vị trí Chung Imperia Sky Garden tọa lạc tại hai mặt đường Minh Khai của quận Hai Bà Trưng, một vị trí thuận lợi để tiếp cận với trung tâm thành phố Hà Nội và các khu vực phát triển khác qua các trục đường chính là: Đường Minh Khai, đường Nguyễn Khoái, đường Tam Trinh, đường Vành đai 3…

Mặt bằng căn hộ chung cư Imperia Sky Garden có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Đặc biệt các căn hộ đều có từ 2 đến 3 ban công với hai mặt thoáng, vì thế tạo cho căn hộ chung cư Imperia Sky Garden với không gian sống xanh trong lành và đẳng cấp.

Chung cư 423 Minh Khai được đánh giá với môi trường sống tuyệt vời hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành nơi đáng sống nhất của thủ đô Hà Nội. Không gian sống của căn hộ với nội thất tinh tế và đẳng cấp sẽ tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Mỗi ngày với chung cư Imperia Sky Garden sẽ đem lại niềm vui và năng lượng tốt nhất cho cư dân nơi đây.

Để được tư vấn chi tiết về dự án 423 Minh Khai anh/chị vui lòng liên hệ hotline: 0976799138

>>Xem thêm thông tin dự án: Tiện ích dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Thời điểm nào để mua chung cư Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , , ,
TOP