Imperia Sky Garden – Ưu tiên sức khỏe khách hàng nên hàng đầu

Công tác phân tích đánh giá nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng đối với các chủ đầu tư khi phát triển một dự án bất động sản. Điều này ảnh hưởng đến chiến lược sản phẩm và chiến lược bán hàng của toàn dự án. Và Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội cũng được MIK Group chủ trong rất nhiều trong khâu nghiên cứu nhu cầu của khách hàng.

phoi-canh-chung-cu-imperia-sky-garden-1

Trong vòng 3 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Hà Nội đã có những sự phục hồi và tăng trưởng vượt bậc, nhu cầu sở hữu  một căn hộ chung cư ngày càng chiểm tỷ lệ lớn. Lý dó là thu nhập bình quân đầu người không ngừng gia tăng đồng thời quan niệm mua nhà của người dân đã có sự thay đổi nhiều, trước kia trú trọng mua nhà đất thì giở đây đã chuyển sang chọn mua các căn hộ chung cư có nhiều tiện ích.

Hơn nữa, một dự án không chỉ có chất lượng thi công tốt đảm bảo tiến độ mà  phải có vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ cao cấp, hệ thống an ninh nghiêm ngắt và công tác PCCC được ưu tiên hàng đầu. Điều đó sẽ giúp cho các cư dân nơi đây yên tâm sinh sống và làm việc tại đây.

Imperia Sky Garden với chủ đầu tư tiềm lực mạnh, vị trí trung tâm

Sẽ ra mắt thị trường vào quý I/2017, Imperia Sky Garden Minh Khai – dự án tọa lạc tại vị trí vàng và thiết kế đẳng cấp trên mặt đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng đã và đang gây được sự thu hút với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư bất động sản

Theo nguồn tin chính xác, Imperia Sky Garden là dự án bất động sản được đầu tư Công ty Cổ Phần Tera Gold Việt Nam; đơn vị phát triển là MIK Group, thi công bởi nhà thầu Công ty Hòa Bình. Hợp tác phân phồi độc quyền là liên minh bất động sản G5.

Thiết kế không gian sống hiện đại tại 423 Minh Khai

Dự án được thiết kế bao gồm 4 tòa tháp có chiều có từ 27-35 cung cấp ra thị trường hơn 1300 căn hộ cao cấp có diện tích giao động từ 57-130 m2 tương ứng từ 2-4 phòng ngủ đáp ứng được phần lớn nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung tâm thủ đô Hà Nội của khách hàng. Imperia Sky Garden được kiến tạo bắt nguồn từ mong muốn kiến tại một thành phố xanh thu nhỏ với các tiện ích chất lượng để vục phụ tốt nhất cho nhu cầu sinh sống và làm việc của các chủ nhân tương lai của nơi đây.

Do đó, những hàng xây xanh, vườn hoa sẽ là nét nổi bật tạo nên sự khác biệt lớn của 423 Minh Khai so với các dự án xung quanh. Theo nguyên lý phong thủy thì sự cân bằng sinh khí là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tinh thần của con người khi sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Hơn nữa có chất liệu để xây dựng các hạng mục của công trình để đều được chọn lựa kỹ lưỡng và nhập khẩu từ nước ngoài ,  và thiết kế các căn hộ tinh tế hiện đại , thân thiện với môi trường giúp cư dân hai lòng với ” tổ ấm ” của người dân tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Đặc biệt, chung cư Imperia Sky Garden còn được đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/7, với hệ thống an ninh ba lớp, bảo vệ được đào tạo chu đáo, tác phong chuyên nghiệp.

Với mong muốn chăm sóc cho đời sốn tinh thần của các cư dân, chủ đầu tư Tera Gold Việt Nam mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho cư dân, giúp cư dân tận hưởng không gian sống mới , thoải mai sau nhưng giờ làm việc mệt mỏi .

Xem thêm thông tin: Thông tin về tiện ích của dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Imperia Sky Garden – Ưu tiên sức khỏe khách hàng nên hàng đầu
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , , , ,
TOP