Imperia Sky Garden dự án thứ hai của tập đoàn MIK Group

Đơn vị phát triển dự án MIK Group đang là cái tên tạo được ấn tượng mạnh mạnh đối với khách hàng trên thị trường bất động sản Hà Nội với sự ra mắt thành công của sản phẩm đầu tay tại Hà Nội là dự án Imperia Garden – 423 Nguyễn Huy Tưởng. Tơi đây vào đầu thang 3/2017 MIK Group tiếp tục cho ra mắt dự án tọa lạc tại số 423 Minh Khai có tên thương mại là Imperia Sky Garden.

vi-tri-chung-cu-imperia-sky-garden

Với mục tiêu vươn mình trở thành một tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực và góp công vào thay đổi cơ bản cảnh quan và mang lại bộ mặt đô thị hoàn toàn mới, tạo dựng nên một môi trường sống lý tưởng cho các cư dân tương lai của mình, MIK Group đã quyết tâm tao ra được 1 sản phẩm tốt được khách hàng đón nhật trong năm mới 2017 này.

Dự án Imperia Sky Garden sở hữu một vị trí chiến lược tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 2km, thuộc trục đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội.

Điểm nổi bật tại tổ hợp Chung cư Imperia Sky Garden chính là hê thống tiện ích đồng bộ theo mô hình thành phố thu nhỏ và khép kín. Hơn nữa dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố và cạnh các khu đô thị lớn như: Times City, Hòa Bình Green City, Vinhomes Riversied,…

Căn hộ Imperia Sky Garden bố trí căn hộ khoa học có diện tích đa dạng giao động từ 56 m2 đến 120m2 được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Imperia Sky Garden Minh Khai được các chuyên gia đánh giá cao từ vị trí, quy hoạch đến thiết kế căn hộ, dự án hứa hẹn sẽ mở màn cho thị trường bất động sản Hà Nội trong năm Đinh Dậu 2017.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư dự án:

Điện thoại: 0976.799.138 – 0967.972.066

Website: http://www.imperia-skygarden.net/

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , ,
TOP