Imperia Sky Garden đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm

Dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ được chủ đầu tư Tera Gold Việt Nam chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội vào đầu năm 2017.

chung-cu-imperia-sky-garden-gia-ban-hap-dan

IMPERIA SKY GARDEN DỰ ÁN CAO CẤP TIỆN ÍCH HOÀN HẢO
Với các căn hộ được thiết kế đang dạng với diện tích từ 56-120m2. Chung cư Imperia Sky Garden có giá trị trừ 1,6 tỷ/căn. Hơn nữa cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhất với hệ thống cây xanh và tiện ích đẳng cấp. Với diện tích toàn khu rộng hơn 4 ha, với các tiện ích nổi bật như: quảng trường cây xanh đi bộ, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao,….

Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Imperia Sky Garden được MIK Group là đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, sở hữu tiềm lực tài chính mạnh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đi kèm theo đó là hệ thống các tiện ích vô cùng tiện nghi sẽ được đầu tư Tera Gold Việt Nam với nhiều kinh nghiệm đã xây dựng bài bản khuôn viên cây xanh tại dự án, bể bơi bốn được bố trí hợp lý thực sự đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tốt hơn.

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ XANH ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH ĐANG LÊN NGÔI

Cuối năm 2016 thị trường bất động sản ấm lên ở phân khúc căn hộ giá hợp lý vừa túi tiền mà có tạo ra sự khác biệt. Khu sản phẩm cung về chung cư cao cấp đang dư thừa thì sự khác biệt đã làm nên thành công cho dự án Imperia Sky Garden. Với tỉ trọng giao dịch căn hộ giá rẻ đang tăng thì đây là cơ hội tốt để đầu tư và an cư.

LIÊN HỆ TÌM HIỂU DỰ ÁN: 0976.799.138

WEBSITE CHỦ ĐẦU TƯ: www.imperia-skygarden.net

Imperia Sky Garden đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , ,
TOP