Hơn 1300 căn hộ Imperia Sky Garden sẽ ra măt thị trường vào năm 2017

Để tiếp nối sự thành công khi 1500 căn hộ của dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng đã có chủ đơn vị phát triển dự án MIK Group tiếp tục cho ra mắt hơn 1300 căn hộ của dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.
Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp và dịch vụ tiện ích khép kín Impeira Sky Garden do Công ty Cổ phần Tera Gold Việt Nam làm của đầu tư với diện tích căn hộ giao động từ 57-130 m2 sẽ chính thức ra mắt khách hàng vào đầu năm 2017 tới.

hinh-anh-can-ho-imperia-sky-garden-2

 

Theo đánh nhận định của đại diện MIK Group, thời điểm các đây vài năm thì thị trường chủ yếu là có các căn hộ có diện tích lớn từ 100-150 m2, hơn nữa còn có cả các căn 200m2. Thời điểm hiện tại thì các chủ đầu tư đã thay đổi chiển lược khi chuyển sang phát triển các căn hộ có diện tích nhỏ từ 60-100m2 tương ứng từ 2-3 phòng ngủ.
Đó chính là lý do mà MIK Group phát triển căn hộ Imperia Sky Garden Garden có diện tích từ 57-130m2 phục vụ nhu cầu của phần lớn khách hàng hiện nay.
Dự kiến M.I.K Group cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho người mua căn hộ Imperia Sky Garden trong năm mới 2017 như vay mua nhà với lãi suất 0% cho đến khi khách hàng nhận nhà và thời gian cho vay lên tới 25 năm.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tọa lạc tại lô đất có diện tích rộng gần 4ha bao gồm tổ hợp: trường học, khuôn viên vui chơi, trung tâm thương mại 5 tòa nhà: 2 tòa văn phòng và 3 tòa nhà chung cư đáp ứng nhu cầu ở và làm việc của hơn 5000 người.
Dự án Imperia Sky Garden được phát triển theo mô hình khu căn hộ cao cấp nằm trong một không gian xanh thoáng đãng. Các căn hộ thiết kế theo phong cách mở, tối ưu hóa không gian sử dụng, đón được ánh sáng tự nhiên và khí trời. Các phòng chức năng bố trí hợp lý, đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt thường ngày cho cả gia đình trẻ hay đa thế hệ.
Theo báo cáo từ nhiều nguồn khác nhau thì thị trường bất động sản Hà Nội đã có sự phục hồi và tăng trưởng tốt kể từ đầu năm 2015. Lượng cung cầu đều tăng, dòng vốn chảy mạnh vào bất động sản. Niềm tin của người mua nhà đã dần khôi phục và được củng cố bởi nền tảng vĩ mô tốt.
Theo nhận định của các chuyên gia thì thi trường bất động sản năm 2017 sẽ có sự thanh khoản tốt tại các phân khúc: căn hộ giá rẻ và căn hộ trung cấp. Phân khúc căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục có sự tăng trưởng nhẹ so với năm 2016.

>>Xem thêm thông tin: Giới thiệu chi tiết về dự án chung cư Imperia Sky Garden

Hơn 1300 căn hộ Imperia Sky Garden sẽ ra măt thị trường vào năm 2017
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , ,
TOP