Có nên chọn không gian sống tại Imperia Sky Garden Minh Khai

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sở hữu phong cách mang đập chất Châu Âu, với phong cách thiết kế hiện đại và phá chút cổ điển. Chung cư Imperia Sky Garden sẽ chính thức ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới và hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội tại khu vực quận Hai Bà Trưng.

phoi-canh-imperia-sky-garden

Dự đoán xu hướng của thị trường bất động sản năm 2017

Năm 2016 đánh giấu sự lên đỉnh của thị trường bất động sản. Với nhiều dự án cũ được tái khởi động và ra mắt thị trường thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ thấp cấp đến cao cấp. Hơn nữa, những dự án mới cũng được các chủ đầu tư đẩy mạnh công tác truyền thông và giới thiệu sản phẩm ra thị trường.
Tâm lý khách hàng khi tìm mua bất động sản giờ đây đang hướng dần đến các yếu tố khác chứ không đơn thuần về chủ đầu tư hay thiết kế căn hộ. Sự quan tâm hàng đầu dần được chuyển hướng sang hạ tầng giao thông, quần thể dự án, tiện ích nội khu, mật độ dân cư,… Đây chính là lý do mà các tên tuổi lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản đưa ra mức giá bán cao cho dự án của mình mà vẫn thu hút được khách hàng trong khi các dự án nhỏ có giá bán thấp hơn vẫn đìu hiu khách hàng.

Chung cư Imperia Sky Garden được đầu tư bởi Tara Gold Việt Nam và phát triển bởi MIK Group đây là những đơn vị uy tín có tiềm lực tài chính mạnh và đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TUYỆT VỜI TẠI IMPERIA SKY GARDEN.

Nghiên cứu rất kỹ Insight của khác hàng mua nhà hiện nay, Imperia Sky Garden Minh Khai được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn MIK, đây là dự án lớn thứ hai được đơn vị này phát triển sau thành công của dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng. Căn hộ Imperia Sky Garden  hội tụ nhiều yếu tố để tạo ra một nơi đáng sống bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam – Khu phức hợp trường học, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm đặc biệt trong chính mái ấm của gia đình.

Xem thêm thông tin: Giới thiệu tổng quan dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Có nên chọn không gian sống tại Imperia Sky Garden Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , ,
TOP