Các lưu ý về phong thủy bên trong căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Với những kiến thức thực tiến về phong thủy trong căn hộ, Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng sắp sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai về những lưu ý cần biết về bố trí bố cục sao cho phù hợp với phong thủy.

Để giảm thiểu những chi phí không cần thiết thì bạn cần nghiên cữu kỹ về phong thủy của căn hộ mình sắp chọn mua, và cũng góp phần nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng công năng bên trong từng căn hộ.

hinh-anh-can-ho-imperia-sky-garden-2Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Imperia Sky Garden

 

Xác định hướng cửa cho căn hộ Imperia Sky Garden

Anh/chị cần xác định được hướng cửa sao cho phù hợp với tuổi và mệnh, tiếp theo là chọn hình dạng của căn hộ (ưu tiên các các căn hộ vuông vắn, ít góc cạnh nhọn).

Hình dạng của căn hộ Imperia Sky Garden

Bạn nên chọn một căn hộ có hình dạng vuông vức, không bị méo mó, hoặc có những góc cạnh lớn, sẽ không tốt về phòng thủy và gây khó khắn trong việc bố trí nội thất bên trọng. Để khắc phục tình trạng này anh/chị nên treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để tạo được cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Vị trí đặt bếp tại căn hộ Imperia Sky Garden

Vị trí đặt Bếp cũng rất quan trọng  vì nó tượng trưng cho người phụ nữ, ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…. Dó đó cần có vị trí và hướng bếp phù hợp.

Khu vực trung tâm của căn hộ 423 Minh Khai

Tại khu vực trung tâm của căn hộ phải luôn phải luôn có được sự sáng sủa và sạch sẽ. Việc tối kỵ là ngay tại khu vực này có nhà WC vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sinh khí và sức khỏe của cả gia đình bạn. Nếu có thể thì nên chánh những căn hộ có thiết kế như vậy.

Không gian bên dưới của căn hộ 423 Minh Khai

Các bạn nên để ý xem ở bên dưới căn hộ của mình có bố trí WC vào các vị trí góc tụ Tài của nhà bạn hay không để điều chỉnh cho thích hợp.

 

Nhà vệ sinh ở giữa nhà

Nếu căn hộ nào chẳng may có nhà vệ sinh ở giữa nhà thì gia chủ nên sử dụng các vật dụng thủy để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực như: Chuông Gió, đá thạch anh, cây xanh,…

Vị trí chỗ đổ rác với căn hộ 423 Minh Khai

Anh/chị không nên chọn căn hộ có cửa gần chỗ đổ rác vì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên bên trong căn hộ của bạn. Tuy nhiên đã lỡ chọn thì hãy hạn chế mở cửa chính của căn hộ.

Vị trí phòng khách bên trong căn hộ Imperia Sky Garden

Phòng khách của căn hộ nên bố trí gần cửa chính, nhưng nên chánh việc nhìn trực diện vào phòng khách từ phía ngoài qua cửa chính sẽ ảnh hưởng đến sự tự nhiên bên trong căn hộ.

Hạn chế xà cột bên trong căn hộ

Anh/chị nên hạn chế lựa chọn các căn hộ có nhiều xà và cột, nó sẽ làm giảm diện tích sử dụng và ảnh hưởng đến sự lưu thông khí bên trong căn hộ. Nếu chẳng may gặp phải căn hộ có nhiều xà và cột thì bạn nên làm các vách trần thạch cao để che đi các XÀ NGANG hoặc treo tranh , ghương vào vị trí cột …

Xem thêm thông tin: Thông tin tổng quan mới nhất về dự án Imperia Sky Garden

Các lưu ý về phong thủy bên trong căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm: , , , , ,
TOP