Môi trường sống đẳng cấp tại Imperia Sky Garden

Tọa lạc tại khu vực có vị trí đắc địa mặt đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng của ngõ phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ đem lại cho anh/chị một trải nghiệm tuyệt vời nhất về tổ ấm của mình luôn an lành , bình yên sau những giờ phút căng thẳng của công việc. Sơ hữu vị trí đẹp, tiện ích cao cấp và mức giá bán cạnh trang sẽ đem lại cho Imperia Sky Garden một sức hấp dẫn lớn trong năm 2017 tới.

Xem thêm thông tin: Nhà thầu xây dựng chính thức dự án Imepria Sky Garden

imperia-sky-garden

Ngày nay nhu cầu sở hữu một không gian sống trong lành và yên bình đang ngày càng tăng, đó là một không gian riêng hòa hợp với thiên nhiên, là nơi không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, sự ô nhiễm tiếng ồn nơi thành thị. Dự án Imperia Sky Garden được tập đoàn MIK phát triển để hướng đên một không gian sống tuyệt vời với hệ thống tiện ích cao cấp, mức giá bán tốt sẽ chính thức ra mắt thị trường bds Hà Nội đầu năm 2017 tới.

IMPERIA SKY GARDEN MÔI TRƯỜNG SỐNG CHUẨN MỰC

Không chỉ bao quan bởi 4 bức tường, dự án chung cư Imperia Sky Garden có cả một quần thể không gian sống, với hệ thống tiện ích hiện đại, sẽ đem tới chó các chủ nhân của nơi đây một cuộc sống thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến bậc nhất, Imperia Sky Garden sẽ mang đến một không gian hoàn toàn mới. Nằm trong trong quần thể quy hoạch phát triển đô thị của quận Hai Bà Trưng dự án tọa lạc tại số 423 Minh Khai này được thương hưởng gần như toàn bộ tiện ích của khu vực.

Đơn vị thi công Công ty cổ phần Hòa Bình  là nhà thầu úy tín trong nhiều năm trong ngành xây dựng chung cư cao cấp. Hòa Bình là đơn vị thi công chuyên nghiệp, các dự án lớn tại Hà Nội như : Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng, dự án Mon City, … vì vậy chủ đầu tư có đủ năng lực về tài chính mới có khả năng hợp tác với đơn vị thi công này.
IMPERIA SKY GARDEN BÀN GIAO FULL NỘI THẤT CAO CẤP

Quý anh/chị không cần phải sắm thêm nhiều nội thất và đồ dùng vì các căn hộ tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đã đầy đủ nội thất : sàn gỗ , trần thạch cao , hệ thông đèn chiếu sáng , điều hòa , nóng lạnh , tủ âm tường …. chủ đầu tư lựa chọn từ những hạng mục cao cấp, hiện đại và thân thiện với môi trường .
Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ mang đến không gian đích thực ,cuộc sông yên bình , thân thiện môi trường , trao trọn an lành đến cư dân.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP