Housinco Grand Tower – Những điều nên lưu tâm

Dự án chung cư Housinco Grand Tower được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35. Dự án nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển này đã đang tiên hành công tác giải phóng mặt bằng và thi công phần móng, Housinco Grand Tower sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2017 tới.

Vị trí dự án chung cư Housinco Grand Tower

Trong đợt mở bán lần đầu này sẽ có 30 căn hộ Housinco Gran Tower được ra mắt khách hàng dưới dạng hợp đồng góp vốn với mức giá trung bình là 22 tr/m2. Và khi khách hàng vào hợp đồng sau khi đặt cọc sẽ là 25% tổng giá trị căn hộ, dự kiến vào tháng 4/2017 khách hàng sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán.
Sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị Tây Nam Kim Giang
Tọa lạc tại lô đất CT5 mặt đường Nguyễn Xiển, thuộc quy hoạch của UBND Hà Nội về phát triển khu đô thị Tây Nam Kim Giang I. Đây là khu vực phát triển khu đô thị vệ tinh trong điểm của thủ đô Hà Nội từ năm 2015-2020.
Ngay từ Housinco Grand Tower các anh/chị có thể thoải mái tiếp cận với các tiện ích hàng đầu như: Trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa,…

Liên kết khu vực dự án Housinco Grand Tower

Chủ đầu tư dự án Housinco Grand Tower là Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35 là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản với các dự án tiêu biểu như: dự án CT2 Phùng Khoang.
Dự án được xây dựng tai lô đất vuông vắn có diện tích 5.640 m2 với quy mô là một tòa tháp hình chữ H cao 27 tầng trong đó có: 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 25 tầng căn hộ cao cấp có diện tích giao động từ 62-191m2 từ 2-4 phòng ngủ.
Hệ thống tiện ích và dịch vụ hiện đại
Housinco Grand Tower được chủ đầu tư trang bị rất nhiều các tiện ích và dịch vụ như: Phòng tập Gym, Bể bơi tràn thác mây, Khu cafe nhà hàng và ẩm thực,Khu vui chơi trẻ em,Vườn thảm lụa hằng nga…
Cộng đồng cư dân văn minh: Các khách hàng sinh sống và sở hữu căn hộ Housinco Grand Tower bao gồm: Trí thức trẻ,Doanh nhân trẻ, Người nước ngoài,hộ gia đình…
Mọi thông tin chi tiết về dự án Housinco Grand Tower quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0976.799.138.
Hoặc truy cập website: www.housincograndtowers.com

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

TOP