Hòa Bình trúng thầu thi công dự án Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden là tổ hợp văn phòng thương mại, trường học và căn hộ để ở đã được Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình chính thức là nhà thầu thi công. Ước tính tổng giá trị gói thầu lên tới 2.500 tỷ đồng.

Xem thêm thông tin khác: Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Phối cảnh tổng thể chung cư Imperia Sky Garden

Hòa Bình chính thức làm tổng thầu dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Thao hợp động giữa chủ đầu tư Imperia Sky Garden thì Hòa Bình sẽ là tổng thầu EPC với các chức năng chính là: thiết kế cơ sở, thiết kế kiến trúc, cung cấp thiết bị, vật tư và thi công kết cấu, lắp đặt thiết bị, hệ thống M&E và thị công hoàn thiện dự án 423 Minh Khai.
Dự án Imperia Sky Garden do Công ty Cổ phần TERRA GOLD Việt Nam làm chủ đầu tư và đơn vị phát triển M.I.K Group. Dự án được quy hoạc bao gồm 4 tòa tháp cao 28 tầng trong đó có 3 tầng hầm cung cấp ra thị trường hơn 1300 căn hộ cao cấp. Dự án dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2020.

Sau sự thành công vang dội của tổ hợp dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng thì Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Đây là dự án thứ hai Hòa Bình cùng hợp tác với HBI và M.I.K Group Việt Nam.
Kể từ đầu năm cho đến bây giờ Hòa Bình đã trúng thầu nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Gần đây nhất là vào tháng 4, công ty trúng thầu 3 dự án khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng, Phú Quốc và Tp.HCM, trị giá hơn 360 tỷ đồng, tại khu vực Mỹ Đình thì Hòa Bình cũng đang chiển khai dự án Mon City do Công ty Cổ phần địa ốc Hải Đăng Làm chủ đầu tư.
Trong đó, Hòa Bình nhận làm phần móng, hầm và bê tông cốt thép cho Khu khách sạn và resort Sheraton ở Đà Nẵng với tổng giá trị trên 100 tỷ đồng. Thi công phần móng, bê tông, xây trát và hoàn thiện lớp mái cho khách sạn 6 tầng và nhà hội nghị của Peace Resort tại Phú Quốc với tổng giá trị 116 tỷ đồng. Và triển khai toàn bộ phần kết cấu, quản lý tổng thầu toàn bộ dự án khách sạn Marie Curie, quận 3, Tp. HCM. Tổng giá trị gói thầu này là 145,3 tỷ đồng.

Hòa Bình trúng thầu thi công dự án Imperia Sky Garden
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP