Đừng lo khi mua chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Khách hàng hiện nay gặp nhiều kho khăn khi mua một căn hộ ưng ý, câu hỏi đặt ra là chủ đầu tư có uy tín, căn hộ lúc bàn giao có đúng như cam kết, chất lượng công trình sau này thế nào?. Mua chung cư Imperia Sky Garden quý Anh/chị có thể hoàn toàn tin tưởng về uy tín của chủ đầu tư cũng như chất lượng của công trình khi được bàn giao.

Xem thêm thông tin: Bảng giá cập nhật dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Vị trí dự án chung cư Imperia Sky Garden

Một trong những yếu tố hàng đầu mà khách hàng khi tìm hiểu về dự án là chất lượng công trình. Chung cư Imperia Sky Garden được chủ đầu tư MIK Group đã lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay, được xây dựng bởi đơn vị thi công số 1 của Việt Nam là Công ty Cổ phần Xây dựng Hòa Bình. Hòa Bình là tổng thầu xây dựng chính dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.
Không gian sống tuyệt vời kết hợp chất lượng công trình hoàn hảo tại Imperia Sky Garden, điều này được khẳng định mong muốn tạo ra những căn hộ tuyệt vời nhất dành cho các chủ nhân của nơi đây . Hệ thống cây xanh 3 lớp, toàn dự án cũng như toàn khu đô thị mang đến không gian sống xanh thật sự cho cư dân Imperia Sky Garden. Đồng thời thiết kế căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden cũng rất đặc biệt khi ban công rộng mở che chắn bằng lớp kính kéo từ trần đến sàn mang lại không gian vô cùng thoáng đãng cho căn hộ vừa đảm bảo an toàn cho người lại dễ dàng điều chỉnh độ mở.

Những khách hàng tại chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ nhận được hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư tập đoàn MIK cũng như ngân hàng SHB bằng việc áp dụng gói hỗ trợ lãi suất cũng như tiến độ đóng tiền linh hoạt đảm bảo cho khách hàng đủ thời gian chuẩn bị. Mức giá bán của dự án cũng rất cạnh tranh chỉ từ 25 tr/m2 đã bao gồm VAT + Nội thất.

Dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đã hoàn tất hổ sơ pháp lý và đang tiến hành công tác giải phóng mặt bằng và sẽ chính thức ra mắt thị trường thị trường vào đầu năm 2017.

Căn hộ không chỉ là để ở, mà còn là nơi tái tạo năng lượng cho các thành viên trong gia. Bắt kịp xu thế mới MIK Group đã chủ động tích hợp hệ thống xanh bao phủ toàn bộ dự án. Hệ thống điều hòa cây xanh kết hợp với cảnh quan đẹp sẽ tạo nên môi trường sống là nơi để bạn nâng cao cao cả sức khỏe lẫn tinh thần cho cư dân Imperia Sky Garden.

Đừng lo khi mua chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP