Sống đẳng cấp tại Hai Bà Trưng với chung cư Imperia Sky Garden

Sở hữu một kiến trúc hiện đại và đẳng cấp, Imperia Sky Garden tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam của Tp.Hà Nội, với hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quan đã được hoàn thiện, dự án tọa lạc tại lô đất số 423 Minh Khai này hứa hẹn sẽ tao nên một không gian sống tuyệt vời nhất cho các chủ nhân tương lại của nơi đây.

Xem thêm thông tin: Giới thiệu tổng quát về dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Phối cảnh đồng bộ bên ngoài của Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden một phong cách sống hiện đại

Bên cạnh chất lượng công trình tốt, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đã có sự hấp dẫn rất lớn đối với các tầng lớp dân cư có thu nhập và trình độ dân trí cao đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ muốn sở hữu một căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Sở hữu lô đất rộng hơn 5ha, chung cư Imperia Sky Garden dành riêng một quỹ đất lớn để xây dựng hệ thống cảnh quan không gian xanh và sinh hoạt cộng đồng. Với hệ thống cây xanh 3 lớp xung quan dự án sẽ giúp cho không khi ở nơi đây luôn được trong lành. Tại đây chúng ta có thể dễ dàng gặp những hàng hòa khoe sắc, những vườn cây tán lá to che bóng mát,… tất cả được bố trí xẽ kẽ khắp dự án giúp điều hòa không khí và tạo ra một không gian sống tuyệt vời và thư giãn nhất cho cư dân nơi đây.
Được các chuyên gia kiến trúc đánh giá rất cao về thiết kế, dự án chung cư Imperia Sky Garden thiết kế 3 mặt thoáng giúp căn hộ đón nhận trọn vẹn ánh sáng và gió trời, ngoài ra còn mở rộng tầm nhìn ra toàn khu đô. Thật là hạnh phúc khi mối sáng thức dậy là tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiện, tạo nên một không gian sống an lành và tràn trể năng lượng.

khu vườn cây xanh tại chung cư imperia Sky Garden

Hơn nữa phần lớn khách hàng mong muốn sở hữu một không gian sống đẳng cấp với đã dạng các tiện ích như ở Imperia Sky Garden, đây là điều không phải dự án nào cũng có được. Đó chính là trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn quốc tế…
Mặc dù cộng hưởng nhiều giá trị vượt trội song, khi mua chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai, khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán rất linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Để hỗ trợ khách gặp khó khăn về tại chính khi mua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden, Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (Vpbank) đã đưa ra chương trình hỗ trợ cho vay với lãi suất rất hấp dẫn.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP