Mik chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Hiện nay tại khu vực trung tâm hà Hà Nội hiếm có dự an nào được đầu tư đồng bộ với gần như đầy đủ các tiện ích cần thiết như chung cư Imperia Sky Garden. Với đẩy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, khuôn viên vui chơi, trung tâm thương mại, văn phòng, bể bơi bốn mùa,….

Xem thêm thông tin: Bán suất ngoại giao dự án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden Minh Khai

phoi-canh-tong-the-imperia-sky-garden


Hướng tới những sản phẩm cao cấp nhất, Imperia Sky Garden mở ra cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất khi sống tại đây,  đồng thời giá bán là ưu đãi nhất cho thể cho khách hàng với khẩu hiệu giá bán thấp hơn giá trị nhận được.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là tổ hợp Thương mại và nhà ở cao cấp tọa lạc ngay tại trung tâm của quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam Của Thủ Đô Hà Nội. Với thiết kế khoa học các tòa nhà được bố trí theo hướng vòng cung giúp dự án luôn hội tụ được những luồng sinh khí tốt nhất.

Chung cư Imperia Sky Garden có quy mô dự kiến bao gồm 4 tòa tháp cao từ 27-35 tầng trong đó có 3 tầng hầm, 2 tầng thương mại cung cấp ra thị trường hơn 1000 căn hộ cao cấp. Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden vô cùng hợp lý và thông minh, căn hộ nào cũng có mặt lớn là thông thoáng với bên ngoài đảm bảo đủ khí tươi cũng như ánh sáng. Ban công thiết kế theo 1 trục thẳng đứng xuyên suốt các tầng căn hộ, tạo không gian xanh cho dự án.

Nội thất bàn giao dự án Imperia Sky Garden full cao cấp nhập khẩu thương hiệu quốc tế, chất liệu xây dựng cho đến nội thất đều chú trọng những vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường dễ phân hủy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP