Imperia Sky Garden là dự tốt nhất tại quận Hai Bà Trưng

Imperia Sky Garden là một sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ được MIK chính thức cho ra mắt thị trường vào cuối năm nay. Là dự án hiếm họi tọa lạc trên mặt đường Minh Khai được mở bán bán ra thị trường trong thời gian sắp tới. Một điều khẳng định chắc chắn rằng đây sẽ là một sự kiện rất đang quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

>>Xem thêm thông tin: Vị trí đắc địa của dự án Imperia Sky Garden


Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên sự hấp dẫn lớn nhất. Thứ nhất, xét về vị trí, chắc rằng không ai có thể phủ nhận được rằng mặt đường Minh Khai và trung tâm quận Thanh Xuân là nơi quá thuận tiện. Từ dự án có thể đi lại dễ dàng di chuyển đi khắp nơi trong nội thành và đi ra cả ngoại thành.
Không có nhiều dự án tọa lạc tại trung tâm Hà Nội như Imperia Sky Garden lại sở hữu những tiện ích vượt trội. Có thể kể ra rất nhiều các tiện ích có mặt tại đường tới dự án chỉ dành riêng cho cư dân như:  Trường học liên cấp, quảng trường vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung thể thể dục thể thao, phòng tập Gym, Spa,…
Trong số nêu trên rất nhiều tiện ích Imperia Sky Garden mà chủ đầu tư MIK đem lại cho cư dân thì phải kể đến 2 tiện ích đăc biệt nổi bật nhất mà được rất nhiều người quan tâm hứng thú đó là bể bơi vô cực trên tầng 6 của tòa nhà này và vườn cây xanh thư giãn tại tầng 10 cực kỳ đôc đáo. Tuy 2 tiện ích này không có nhiều diện tích mở nhưng nó vẫn là một yếu tố thuyết phục cái nhìn của khách hàng.

Hơn nữa để thu hút khách hàng vào tạo sự hấp dẫn cho dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho 50 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ. Với việc để giá bán đưa ra đợt đầu thấp tạo điều kiện cho khách đầu tư mua bán trao đổi, dự án đã có ngay một lượng khách khá lớn quan tâm. Hơn nữa về phía ngân hàng TpBank đơn vị cho vay dự án 423 Minh Khai còn đưa ra gói hỗ trợ lãi suất 0% rất hấp dành cho khách hàng kể từ thời điểm giải ngân đến khi nhận nhà.

Imperia Sky Garden là dự tốt nhất tại quận Hai Bà Trưng
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP