Câu hỏi thắc mắc về đơn vị phân phối chính thức của chung cư Imperia Sky Garden

Cập nhật câu hỏi đầu tháng 10 về dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Đại diện tập đoàn MIK trong những ngày đầu tháng 10 vừa qua đã trả lời câu hỏi của anh Lâm về đơn vị phân phối chính thức của chung cư 423 Minh Khai Imperia Sky Garden.

Xem thêm thông tin dự án: Vị trí trung tâm của dự án Imperia Sky Garden

Câu hỏi:
Chào đại diện chủ đầu tư MIK Group, hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ tại dự án Imperia Sky Garden, và rất mong muốn có được thông tin về đơn vị phân phối chính thức của dự án. Xin cảm ơn rất nhiều!
Trả lời: 
Cảm ơn, Anh Lâm đã gửi câu hỏi mà bạn quan tâm đến dự án chung cư Imperia Sky Garden mà chúng tôi sắp chiển khai trong thời gian tới.
Sau một thời gian dài hoàn tất công tác đền bù và giải phóng mặt bằng, Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ chính thức được ra mắt thị trường vào đầu tháng 12 tới. Và Liên minh bất động sản G5 cùng hệ thống siêu thị dự án bất động sản sẽ là đơn vị phân phối chính thức dự án.
Chung cư 423 Minh Khai là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và đẳng cấp hiện đại. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…
Tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.
Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên Imperia Sky Garden Minh Khai. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.
Để biết thêm chi tiết về dự án quý khach hàng vui lòng liên hệ hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 hoặc gửi thư đến hòm mail: [email protected], Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tra lời một cách tốt nhất các câu hỏi của quý khách hàng. Chúc quý khách hàng lựa chọn được căn hộ Imperia Sky Garden đẹp nhất.
Tag:chung cu minh khai,HBI,MIK Group,chung cu 423 Minh Khai,chung cu Imperia Sky Garden,chung cu Hai Ba Trung,can ho cao cap,bang gia 423 Minh Khai,mo ban chung cu Imperia Sky Garden,du an imperia sky garden,chung cu Imperia Sky Garden,423 Minh Khai,du an chung cu Ha Noi.

Bình chọn bài viết này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ IMPERIA SKY GARDEN

Xem thêm:
TOP